Nhà đẹp

Căn hộ hiện đại kiểu Mỹ hút hồn giới trẻ

Rate this post

– Căn hộ này là dự án tân trang lại của doanh nghiệp kiến ​​trúc Plum Design và các kiến trúc sư người Mỹ Corey Kingston.

{keyword}

Căn hộ có diện tích khoảng 79 m², có gác xép, được biến đổi hoàn toàn thành 1 khu vực đương đại với phòng xông hơi khô tích hợp.

{keyword}

Nằm gần Quảng trường Tiên phong ở Seattle. Các các kiến trúc sư chú trọng tới việc mở mang ko gian để đem đến sự thông thoáng và thư thái cho người ngồi. Căn gác cũ vốn chỉ dùng để chứa đồ phế thải, sau ấy người thiết kế đã bổ sung thêm ko gian bên dưới để tạo thành những căn phòng bé với các tác dụng không giống nhau như phòng làm việc, phòng ngủ, phòng tắm, v.v. Thiết kế tương tự sẽ giúp tiết kiệm tối đa ko gian ngoại thất.

  Ngợp mắt trước ngôi nhà không gian đa chiều, gió thông khắp các phòng mát rượi

{keyword}

Màu sơn và nội thất lúc đầu đã được thay thế, với những bức tường gạch cũ được giữ lại và sơn màu trắng để tạo cảm giác mộc mạc và tối giản nhất. Cùng lúc tạo cho gia chủ cảm giác ko gian như được mở mang hơn so với thực tiễn.

{keyword}

Trần gỗ lộ ra ngoài có màu tối lạ mắt, tạo cảm giác mộc mạc tinh tế và tương phản với màu trắng của tường.

{keyword}

Cửa kính mờ đã được lắp đặt bên ngoài căn phòng dưới tầng áp mái để lấy ánh sáng từ bên ngoài nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tây cho những người bên trong. Các bức tường được bao phủ bằng gỗ được xử lý theo kỹ thuật Shou Sugi Ban truyền thống của Nhật Bản. Công nghệ này hoạt động bằng cách đốt gỗ ở nhiệt độ phù hợp để đem đến màu sắc đặc thù và chặn đứng sự tăng trưởng của mối mọt.

  Đại gia "đắp vàng" cho dinh thự, ai cũng choáng ngợp khi vào bên trong

Sàn nhà được lát bằng gạch xi măng sẫm màu, tương phản với tông màu sáng hơn của phần còn lại của ngôi nhà.

{keyword}

Nội thất cũng tương phản với ngoại thất màu trắng.

{keyword}

Đối với khu vực phòng khách ko gian mở, các các kiến trúc sư đã sử dụng những gam màu sáng hơn, nhẹ nhõm hơn. Trên tường đã lắp đặt các cửa sổ kính mập để đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà, và hệ thống chiếu sáng nhân tạo bằng các đèn điện tròn màu trắng tương phản với trần nhà tối.

  Những mẫu bàn làm việc ‘xinh lung linh’ cho không gian nhỏ

(theo dezeen.com)

Làm ngay điều này trước khi sang nhà mới để cầu may, vàng ngập cửa nhà

Làm ngay điều này trước lúc sang nhà mới để cầu may, vàng ngập cửa nhà

– Ngày dọn về nhà mới, có rất nhiều việc bạn cần phải làm, trong ấy có những việc nên làm ngay để đón vận may vào nhà.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button