Nhà đẹp

Căn hộ xanh cốm, “ăn gian” diện tích nhờ thiết kế không gian mở

Rate this post

Do thiết kế theo ko gian mở nên các căn hộ xanh có cảm giác được “gian lận” để lấy thêm diện tích, tạo sự thông thoáng và thoải mái.

Căn hộ 1 phòng ngủ có thiết kế ko gian mở, với tông màu nhẹ nhõm và ngọt ngào cùng những đường cong cách trở phòng khách và phòng ngủ là điểm thu hút của căn hộ.

{keyword}
Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế ko gian mở.

Đây là 1 thiết kế của kiến ​​trúc sư Phạm Huệ. Cô san sớt, căn hộ chung cư là sự chọn lọc của nhiều gia đình trong cuộc sống tiên tiến hiện tại, không những thế nhu cầu về những căn hộ có thiết kế đẹp lại bị giảm thiểu bởi diện tích.

Thiết kế ko gian mở khắc phục những vấn đề này nhờ vào công nghệ hiện đại và sự thông minh trong kiến ​​trúc.

{keyword}
Bàn ăn cách trở phòng khách với phòng bếp.

Giả dụ trước đây bạn thường sử dụng vách ngăn để cách trở từng ko gian, phá bỏ mọi rào cản và giúp ngôi nhà thông thoáng hơn thì ấy là biện pháp tốt nhất cho những căn nhà có diện tích hẹp.

  Có gì bên trong lâu đài gà vàng nổi bật giữa Thủ đô của đại gia Thanh "sắt"?

Các phòng được kết nối chặt chẽ với nhau. Cách sắp đặt nội thất cũng rất quan trọng, tác động tới tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của toàn thể căn hộ.

Cùng lúc mang tính khoa học và trình bày sự khôn khéo của gia chủ. Thành ra, ngay cả lúc căn hộ của bạn bé, vẫn có những cách để khiến cho nó đẹp hơn và tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.

{keyword}
Phá bỏ bức tường cách trở phòng ngủ và phòng khách giúp giảm thiểu sự bí bách cho ko gian.

Phòng khách là nơi tiếp khách nên bạn luôn mặc định kê 1 chiếc ghế sát tường để tạo vách ngăn, nhưng mà nếu bạn thử quay ghế sofa ra xa giường thì ko gian phòng khách vẫn vậy, cùng lúc. , nó sẽ vẫn như cũ. Ấn tượng hơn bao giờ hết.

  Thích mê ly căn hộ ‘smarthome’ 210m2 của gia đình nhiều trẻ con
{keyword}
Tuy diện tích bé nhưng mà gia chủ ưu ái dành 1 góc đẹp để làm bếp và bàn ăn thích mắt, gọn ghẽ. Di chuyển bếp ra đảo sử dụng máy hút mùi giảm tiếng ồn.

Hay giữa phòng bếp và phòng khách ko biết dùng đồ đoàn gì để cách trở. 1 bộ bàn ăn sẽ khắc phục mọi vấn đề. Trò chuyện với những người bao quanh lúc nấu bếp.

Hãy loại trừ sự bừa bãi và thay thế bằng những đồ vật ngăn nắp, xếp đặt cân đối mọi khi mọi nơi có thể.

{keyword}
1 mùa xuân nhẹ rung cảm làm bừng sáng cả gian bếp.
{keyword}
Tủ giày kịch trần dễ nhìn với phông nền bằng đá cối hình tròn hình thành nét đặc thù và cách trở tiền sảnh với ngôi nhà.
{keyword}
Sự phân bố cân đối và khoa học của các căn hộ bảo đảm ánh sáng thiên nhiên luôn được phân phối đầy đủ. Nhà vệ sinh được cách trở với chậu rửa mặt, chậu rửa mặt chỉ được sử dụng để gia tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, cùng lúc cho gia chủ.
  Nhà phong thủy 'vạch' 4 lỗi bố trí đèn ngủ khiến vợ chồng lục đục

Ánh sáng là 1 trong những nhân tố quan trọng trong căn hộ, và tùy vào địa điểm của căn hộ nhưng mà phải thiết kế sao cho cân đối. Nhờ ánh sáng thiên nhiên, căn hộ sẽ rộng và thoáng hơn, cùng lúc bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền điện.

Những mảng xanh mát mắt, thoải mái, điểm tô thêm cho cây cảnh hình thành ko gian thân cận với tự nhiên.

Biệt thự trên trời 200㎡ độc lạ, phòng ngủ siêu cao cấp

Biệt thự trên trời 200㎡ độc lạ, phòng ngủ siêu cao cấp

Bằng sự thông minh lạ mắt của mình, kiến ​​trúc sư Pan Yong đã biến ko gian rộng 200m2 thành vi la trên trời theo cá tính nông trại.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button