Nhà đẹp

Căn phòng 15m2 dùng tone đen, đầy đủ tiện nghi

Rate this post

Căn phòng rộng 15m2 được chị Nguyễn Phương Anh – người sắp xếp nội thất lấy tông màu đen làm chủ chốt. Việc sử dụng bóng râm này được coi là 1 bước ngoặt, quyết tâm trước tiên. Tuy nhiên, kết quả lại tốt ngoài mong chờ.

Sau 1 tuần cải tạo, căn phòng rộng 15m2 ẩm ướt đã được trở thành 1 ko gian yên ấm với những điểm nổi bật màu đen, rất phong cách.

  Ham gì ‘nhà cao cửa rộng’, chuyên gia phong thuỷ chỉ điều ngược lại

Chị Nguyễn Phương Anh – chuyên gia trang hoàng nhà san sớt, dù sử dụng màu đen mà căn phòng ko bị tối và nặng nề do cách sắp đặt màu cân đối. Đây là lần trước tiên cô trang hoàng 1 căn phòng với nhiều màu đen.

Để căn phòng rộng và trang nhã, cô cất mọi thứ trong phòng mà đầy đủ tiện dung tạo điều kiện cho thời kì ở của đôi vợ chồng trẻ được dễ chịu.

  Mẹo nội thất cực hữu dụng vào mùa đông bạn không nên bỏ qua
Ghế sofa màu đen bọc nỉ nhung mềm mại nổi trội trên nền tường trắng.

Màu đen lạnh và trầm, nó sẽ có vẻ dày và bí lúc sử dụng quá nhiều, mà miễn sao nó được liên kết khôn khéo – đây sẽ là màu chủ chốt của thiết kế nội thất.

1 bức tường đen trong góc đủ để tạo thêm nét rực rỡ cho ko gian. Chiếc giường gỗ có ngăn kéo bên dưới để gia chủ cất ngăn nắp những chiếc chăn, gối ko dùng tới.

Trang trí tinh tế, bé nhắn, sắc nét trình bày gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bếp khía cạnh cửa sổ, tích hợp lò nướng, máy nước hot, lò vi sóng. Điều này giúp tiết kiệm diện tích và thích hợp cho những người cô đơn. Kệ gỗ thông dễ ợt mà có thể dùng để trang hoàng.

Những ô cửa sổ béo, được xếp đặt tạo thành 1 góc uống cà phê buổi sáng thú vị.

Nhà vệ sinh được lát bằng đá đá hoa trắng, và tất cả các đồ vật bé được làm hấp dẫn nhất có thể để mở mang diện tích sử dụng.

Phòng đẹp với những bức ảnh màu đen trong nước hoàn hảo.

Jonah

  Chuyên gia chỉ cách giải toả không gian căn hộ 40m2 không bị ‘ngộp thở’

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button