Công nghệ

CEO Samsung Electronics sang Việt Nam trước thềm Galaxy S22 ra mắt

Rate this post
Đây là lần trước tiên Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Samsung Electronics Han Jong Hee tới Việt Nam.

Theo Korea Herald, ông Hang Jong Hee đã đến Việt Nam để sẵn sàng những khâu rốt cục cho sự kiện Galaxy Unpacked 2022, diễn ra vào khi 21h ngày 9/2. Theo nguồn tin của tờ báo, anh đã tới Hà Nội vào ngày 7 tháng 2 để rà soát tiến độ sản xuất của chiếc điện thoại thông minh Galaxy S22.

CEO Samsung Electronics tới Việt Nam trước thềm ra mắt Galaxy S22
Anh Han Jong Hee. (Ảnh: Samsung Electronics)

Đây là chuyến thăm trước tiên của ông Han đến Việt Nam bắt đầu từ lúc Samsung Electronics thống nhất mảng kinh doanh dế yêu sáng dạ và điện tử tiêu dùng vào mảng kinh doanh Mobile Experience (MX) vào tháng 12/2021. Lần vừa qua nhất anh tới Việt Nam vào tháng 10/2020 lúc tháp tùng “Thái tử Samsung” Lee Jae Yong trong chuyến công việc.

  Người Ukraine online nhờ Internet vệ tinh của Elon Musk

Trước thông tin này, Samsung Electronics cho biết lộ trình của doanh nghiệp dẫn đầu thị phần là tuyệt mật. Việt Nam là bờ cõi sản xuất dế yêu sáng dạ bự nhất của Samsung, chiếm 61% lượng dế yêu sáng dạ vào 5 2020. Các nhà máy của Samsung được đặt tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh Trong khoảng thời kì Covid-19 vừa qua, 1 số đối tác của hãng đã đề xuất viên chức ngủ để tiếp diễn sản xuất.

  Xung đột Nga – Ukraine ảnh hưởng thế nào đến không gian mạng Việt Nam?

Do ấy, vào ngày 5/12, Samsung đã thành lập 1 quỹ nguy cấp và 220 tỷ won (183,6 tỷ đô la Mỹ) cho các nhà cung ứng trong nước vay ko lãi suất để cung ứng họ chỉ mất khoảng xảy ra đại dịch. Han-san dự định ​​sẽ rà soát xem hoạt động sản xuất dế yêu sáng dạ có quay về phổ biến ko lâu trước lúc Galaxy S22 ra mắt.

  Những tính năng được mong chờ trên iPhone màn hình gập

Samsung hiện là doanh nghiệp có vốn đầu cơ FDI bự nhất tại Việt Nam và doanh thu xuất khẩu 5 2021 sẽ đạt 65,5 tỷ đô la Mỹ, tăng 16% so với 5 2020. Việt Nam là nước xuất khẩu dế yêu sáng dạ bự thứ 2 trên toàn cầu.

Theo Du Lam (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button