Công nghệ

CEO Samsung xin lỗi về các vấn đề bóp nghẹt hiệu suất Galaxy S22

Rate this post
Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý Samsung Han Jong-hee đã đưa ra lời xin lỗi công khai về các vấn đề hiệu suất gây tranh cãi đã xảy ra với Galaxy S22 và các dế yêu Samsung vừa qua khác.

Vào đầu tháng 3, nhiều người phát xuất hiện rằng 1 số mẫu dế yêu sáng dạ Samsung, bao gồm 1 số biến thể Galaxy S22, đã tối ưu hóa hiệu suất có tuyển lựa cho 1 số phần mềm chính. Danh sách phần mềm bị Samsung điều chỉnh hiệu suất lên đến khoảng 10.000 phần mềm, với nguyên cớ được cho là do Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi (GOS) “quá hăng say”.

  iPhone SE vừa ra mắt, Apple đã cắt giảm 20% sản lượng
CEO Samsung xin lỗi vì tắc nghẽn hiệu suất trên Galaxy S22
Han Jong-hee, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Samsung.

Trong bài phát biểu của mình, Han Jong-hee đã cúi đầu xin lỗi trước 1.600 cổ đông tại 1 cuộc họp đại hội đồng thường niên. Ông nói: “Chúng tôi đã chẳng thể tính toán đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Samsung đã phát hành biện pháp GOS từ 5 2017 và luôn tắt công dụng này. Tuy nhiên, trên Galaxy S22, GOS được kích hoạt tự động và mở mang chức năng của nó đối với các phần mềm không hề trò chơi tầm thường. Theo kết quả Geekbench 5, điều này nghe đâu đã giảm thiểu Galaxy S22 xuống chỉ còn 53,9% hiệu suất như đã hứa hẹn.

  Galaxy S22 Series đã cho đặt trước tại thị trường quốc tế

Ông chủ Samsung cho biết sau lúc phát hành bản sửa lỗi cho Galaxy S22 vừa qua, doanh nghiệp sẽ “bảo đảm an toàn cho khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán kiểm soát nhiệt” và “tiếp diễn bổ sung các công dụng bổ sung” để ngăn trạng thái quá nhiệt.

CEO Samsung xin lỗi vì tắc nghẽn hiệu suất trên Galaxy S22-1

Kế bên những tranh cãi về hiệu năng khủng, dòng Galaxy S22 của Samsung được bình chọn cao, đặc thù là bạn dạng Galaxy S22 Ultra lúc thành phầm trình bày tuyệt vời và là phần thưởng phệ cho những người nào nhớ tiếc vì sự ra đi của dòng Galaxy Note.

  Kính Apple Glass sẽ có giá trên 2.000 USD

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button