Công nghệ

Chàng trai 19 tuổi kiếm hàng trăm tỷ từ tranh NFT

Rate this post
Victor Langlois, 1 nghệ sĩ 19 tuổi, đã kiếm được đến 20 triệu đô la Mỹ Mỹ (457,2 tỷ đồng) chỉ trong 1 ngày sau lúc bán bộ sưu tập NFT Paint Drop của mình.

Paint Drop là 1 bộ sưu tập NFT gồm các hình ảnh giọt sơn 3D đầy màu sắc với thời kì giới hạn là 24 giờ. Bộ sưu tập mau chóng quyến rũ hơn 5.000 người dùng và tạo ra doanh số tương đương 20 triệu đô la Mỹ – cao thứ 3 trong lịch sử giao dịch của Nifty Gateway.

  Người dùng iPhone có thể bị theo dõi qua camera và microphone

“Thành thật nhưng nói, tôi khá kinh ngạc lúc bộ sưu tập này lại được đón chờ nồng hậu tương tự”, Langlois, biệt danh là Poorocious, nói với Fortune.

Chàng trai 19 tuổi kiếm trăm tỷ từ tranh NFT

Ở tuổi 19, Langlois được coi là 1 trong những nghệ sĩ thành công nhất trong tập thể NFT. Langlois đã bán nhiều bộ sưu tập khác và thu về hơn 30 triệu đô la Mỹ. Những bộ sưu tập như Langlois’s Sotherby hay Christie’s đều có giá từ 100.000 đô la Mỹ trở lên.

  Safari gặp lỗi nghiêm trọng, Apple phải đưa ra bản vá mới

Với Paint Drop, mỗi NFT có 1 chỉ số sơn không giống nhau để xác định độ hiếm và mức giá. Langlois cho biết trong ngày mai, Paint sẽ đại diện cho sức mạnh của NFT lúc nó tham dự vào 1 vũ trụ ảo nhưng anh đấy tự xây dựng có tên là PooroWorld – 1 metaverse với nhiều NFT cùng còn đó, tạo ra 1 toàn cầu chân thực, đa chiều.

  Xiaomi muốn thách thức thị phần điện thoại cao cấp của Apple

Chàng trai 19 tuổi kiếm trăm tỷ từ tranh NFT - 1

Theo Langlois, Paint Drop là NFT bắt đầu của PooroWorld. Trong ngày mai anh đấy sẽ bổ sung thêm các đối tượng NFT mini có tên Rareos vào toàn cầu ảo này.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button