Xe

Chi nghìn USD thuê siêu xe để về quê dịp lễ

Rate this post

Eid al-Fitr (Lễ hội ghi lại sự hoàn thành của tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo) vào đầu tháng 5 sẽ là lần trước tiên tổ quốc Đông Nam Á tháo dỡ bỏ mọi lệnh cấm vận trong 2 5 qua. Vì thế, mọi người có thể tự do vận động bao quanh và nhiều người sẽ được sum vầy với gia đình của họ sau 1 thời kì dài cách biệt.

  Sức mua ôtô của người Việt tiếp tục tăng

Khách hàng có thể thuê các mẫu xe cao cấp với giá hàng nghìn USD / ngày để đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ, từ siêu xe như Lamborghini hay Ferrari cho đến xe sang như BMW và Mercedes.Ảnh: Cosmo

Thuê 1 chiếc xe hơi quyền quý ở Malaysia. bức ảnh: Cosmo

Trong số ấy, nhiều người đã đóng tiền cọc và thuê xe sang để về quê. Nhu cầu thuê xe cũng mở đầu nâng cao từng ngày.dựa theo Tạp chí Trung Quốc1 số chấp thuận chi đến 1.900 đô la Mỹ mỗi ngày cho xế hộp.

Azam, điều hành của doanh nghiệp cho thuê xe hơi AHMJ, cho biết danh sách đặt xe đã đông đúc. Các mẫu hình tầm thường nhất là Toyota Alphard và Vellfie. Nhưng 1 số người dùng chuẩn bị trả gần 1.000 đô la Mỹ cho 1 chiếc Nissan GT-R và hơn 1.900 đô la Mỹ cho 1 chiếc Lamborghini Aventador.

AHMJ còn nhiều mẫu xe cao cấp khác như BMW i8, Audi R8, Porsche 911, xế hộp McLaren hay Rolls-Royce, xe cơ bắp Ford Mustang, hàng loạt mẫu xe Range Rover hay Honda Civic Type R. Với ngân sách eo hẹp, bạn vẫn có thể thuê 1 chiếc oto, chả hạn như mẫu xe nội địa Perodua Myvi, với giá khoảng 30 đô la Mỹ 1 ngày.

Nhiều khách tham dự lễ hội cũng đã thuê các mẫu MPV hạng sang như Toyota Alphard và Vellfire. Ảnh: langkawivacation

Nhiều khách tham gia lễ hội cũng đã thuê các mẫu MPV hạng sang như Toyota Alphard và Vellfire. bức ảnh: Kỳ nghỉ ở Langkawi

Xu hướng thuê xe hơi quyền quý cho các kỳ nghỉ chẳng phải là mới ở Malaysia, nơi người dùng có thể lái 1 chiếc BMW với giá 4.800 đô la Mỹ 1 tuần trong lễ Hari Raya. Trong 5 2018, chỉ riêng các lễ hội đã mang về 2,37 triệu USD cho ngành cho thuê xe hơi.

Có rất nhiều lý do để thuê 1 chiếc xe hơi. Người muốn tạo cá tính, tạo ấn tượng; người hỏng xe nên thuê tạm; nhiều người khác ko có oto riêng vì họ thường sử dụng công cụ công cộng hoặc xe máy.

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button