Xe

Chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên theo chủ đề hoa phong lan

Rate this post

Lần trước nhất, loài hoa lan được chọn làm chủ đề trong đơn đặt hàng của Rolls-Royce, 1 vẻ đẹp thanh lịch, lôi cuốn đầy yêu kiều và dai sức. Các các kiến trúc sư, nghệ nhân và nghệ nhân hậu nhóm Bespoke Collective đã dành 2 5 làm việc cùng nhau để đáp ứng 1 bạn dạng dựa trên Phantom Extended, Phantom Orchid, được tạo ra đặc trưng cho thị phần Singapore.

  520 ôtô nhập lậu bị nghiền nát

Sản phẩm lan hồ điệp siêu độc đáo.Ảnh: Rolls Royce

Siêu phẩm Phantom Orchid là “có 1 ko 2”. bức ảnh: Xe hiệu rolls royce

Thương hiệu xe hơi cao cấp của Anh cộng tác với nữ nghệ sĩ Helen Amy Murray để đáp ứng những tác phẩm Yucca. Các kỹ sư của Rolls-Royce đã sử dụng 1 lớp kính thuần chất phủ khắp toàn thể bảng điều khiển để bảo vệ tác phẩm lụa. Nội thất Phamtom Orchid có các màu Grace White, Havana và Anthracite với đường chỉ khâu màu ô liu tối.

Bàn ăn Pinic Bespoke cho hàng ghế sau có khắc hoa lan trên ốp gỗ đen piano. Các tấm nhôm nhọn ở 2 bên ngưỡng cửa được khắc hình hoa lan bạn dạng đặc trưng. Không gian hàng ghế sau được bọc nệm màu sắc thiên nhiên lấy cảm hứng từ khu bảo tồn phong lan.

Ngoại thất của Phantom Orchid được sơn màu trắng Bắc Cực đặc trưng, lấy cảm hứng từ màu sắc của hoa phong lan và được nhấn nhá bằng ánh tím. Các lớp phủ đặc trưng cũng chứa các hạt thủy tinh mịn. Điểm đặc sắc khác là vạch xe đạp nổi trội, được trang hoàng bằng hoa lan tạo điểm đặc sắc đặc trưng.

Theo kế hoạch, Rolls-Royce Phantom Orchid được thiết kế dành riêng cho thị phần Singapore. Thương hiệu xe sang vẫn chưa ban bố giá.

Ming Wu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button