Nhà đẹp

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà thời thơ ấu của các đệ nhất phu nhân Mỹ

Rate this post

1 số đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ mập lên trong các trang viên sang giàu, khi mà những người khác sống trong những ngôi nhà khiêm tốn ở ngoại thành.

{keyword}
Mary Todd Lincoln, vợ của Tổng thống thứ 16 Abraham Lincoln, chuyển tới sống trong ngôi nhà gạch 2 tầng ở Lexington, Kentucky này lúc cô 14 tuổi. Tổng thống cũ cũng đã sống ở đây từ 5 1832 tới 5 1839. Ngôi nhà hiện là cơ quan sưu tầm và là di tích lịch sử trước nhất được trùng tu dành riêng cho đệ nhất phu nhân.
{keyword}
Ngôi nhà ở Medina, New York này từng là nơi ở của các bà vợ của Tổng thống thứ 22 và 24 Grover Cleveland. 1 tấm biển bên ngoài ngôi nhà có nội dung: “Francis Folsom sống ở đây với bà ngoại vào giữa những 5 1870 và theo học tại trường trung học Medina. 5 1886, ở tuổi 21, cô thành thân với Grover Cleveland.”
{keyword}
Nơi sinh của Edith Boleyn Wilson, vợ của Tổng thống thứ 28 Thomas Woodrow Wilson, là tòa nhà thương nghiệp bằng gạch lâu đời nhất còn sót lại ở trung thật tâm phố Wytheville, Virginia. Tầng trệt của tòa nhà được dùng làm mặt bằng kinh doanh, gia đình bà Boleyn sống ở tầng 2.
  Bất ngờ trước căn hộ cũ tối tăm sau khi chủ nhân ‘hô biến’
{keyword}
Vợ của Tổng thống thứ 30 Grace Coolidge mập lên ở Burlington, Vermont. Khi cô đang học đại học, gia đình cô chuyển tới ngôi nhà ở số 312 phố Maple. Trước lúc Calvin Coolidge biến thành tổng thống, cô đã thành thân với anh trong phòng khách của ngôi nhà.
{keyword}
Ngôi nhà thời ấu thơ của Eleanor Roosevelt, vợ của Tổng thống Franklin D. Roosevelt, nằm ở Germantown, New York. Ngôi nhà rộng gần 186m2, được xây dựng vào 5 1872 và có tên là Oaklawn Gatehouse.
{keyword}
Mamie Doud thành thân với Tổng thống Dwight Eisenhower tại ngôi nhà thời ấu thơ của cô, Nhà Doud ở Denver, Colorado. Ngôi nhà tiếp diễn được sử dụng làm nơi ngơi nghỉ trong nhiệm kỳ tổng thống của Eisenhower. Của nả hiện được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia về Vị trí Lịch sử.
  Biệt thự xa xỉ 300 triệu USD của tỷ phú Anh
{keyword}
Jacqueline Kennedy, vợ của Tổng thống thứ 35 John F. Kennedy, mập lên trong 1 ngôi nhà 9 phòng ngủ tại khu đất Merrywood ở McLean, Virginia. Bất động sản này đã được Đại sứ quán Ả Rập Saudi sắm lại với giá 43 triệu đô la Mỹ vào 5 2018.
{keyword}
Ngôi nhà thời ấu thơ của Pat Nixon, vợ của Tổng thống thứ 37 Ryan Nixon, nằm ở Cerritos, California. Sau lúc bị thiêu rụi vào 5 1978, 1 bức tượng Đệ nhất phu nhân bằng đồng đã được dựng lên trên khu đất cũ của ngôi nhà vào 5 1997. Vị trí này hiện là nơi tọa lạc của 1 trung tâm sắm sửa và công viên cao cấp. Pat Nixon.

{keyword}

Ngôi nhà ở Plains, Georgia là nơi Đệ nhất phu nhân Rosalynn Smith Carter sống tính từ lúc mới 16 tháng tuổi. Bà sống ở ấy cho tới 5 1946 lúc thành thân với Tổng thống Jimmy Carter.

{keyword}
Barbara Pierce Bush, vợ của Tổng thống thứ 41 George H.W. Bush, mập lên cùng bác mẹ và 3 anh chị em trong 1 ngôi nhà gạch 5 phòng ngủ ở Rye, New York. Ngôi nhà được bán lần cuối với giá 1.125.000 đô la Mỹ vào 5 2001.
  Những vùng ngoại ô giàu có nhất nước Mỹ
{keyword}
Hillary Rodham Clinton sinh ra ở Chicago, mà lúc cô 3 tuổi, gia đình cô chuyển tới ngôi nhà 4 phòng ngủ ở ngoại thành Park Ridge, Illinois này.
{keyword}
Michelle Obama mập lên trong 1 ngôi nhà 2 tầng thuê ở South Side của Chicago.
{keyword}
Đệ nhất phu nhân Melania Trump mập lên trong 1 ngôi nhà khiêm tốn ở Sevnica, Slovenia. Melania là đệ nhất phu nhân thứ 2 sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ.

dựa theo Danzo

Căn biệt thự tiền tỷ được vợ chồng trẻ

Căn vi la tiền tỷ được vợ chồng trẻ “về quê” tích góp nhiều 5

Quyết định rời Hà Nội vào Bắc Giang lập nghiệp, sau 5 5 chung sống, vợ chồng chị Hương đã xây được căn nhà khang trang, tự tay chọn từng món đồ nội thất.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button