Xe

Chiến dịch Ranger For Her của Ford Việt Nam

Rate this post

Dựa trên những câu chuyện và trải nghiệm thực tiễn của các nữ tài xế, Ford Việt Nam khai triển chiến dịch Ranger for Her, hướng tới nhân vật người mua là đàn bà lái xe bán tải Ranger.

Gia đình đi dã ngoại với Ford Ranger. Ảnh: FVL.

Gia đình đi dã ngoại với Ford Ranger. Ảnh: FVL.

“Ngoài vẻ đẹp phong cách và sống hết mình với những chuyến phiêu lưu thích thú, người đàn bà của Ranger for Her 5 nay được truyền tụng là yếu tố ‘quyền lực mềm’ trong gia đình, luôn song hành cùng người con trai của mình, kể cả lúc chọn lựa 1 xe đối tác ”, Ford 1 đại diện của doanh nghiệp Việt Nam phát biểu về sự kiện này.

Trong những chuyến hành trình của đàn bà, những mẫu xe bán tải của Ford có thể giúp họ chuyển di trên những quãng đường dài và trải nghiệm những hành trình nhiều chủng loại. Với công dụng ga tự động thích nghi và hộp số 10 cấp, xe sẽ tự động điều chỉnh sang số thích hợp dựa trên vận tốc thiết đặt sẵn, giúp phái đẹp an tâm hơn trên những cung đường dài. Nếu 1 người đàn bà muốn đoạt được những cung đường địa hình, động cơ tăng áp kép trên Ranger đã chuẩn bị cho điều đấy.

Hai thanh niên tham gia chuyến phiêu lưu cùng Ranger Raptor. Ảnh: FVL.

Hai thanh niên tham dự chuyến phiêu lưu cùng Ranger Raptor. Ảnh: FVL.

Xe nổi trội với hệ thống khung thép, hệ thống treo cải tiến và bản lĩnh vượt dốc sâu 800mm. Ranger Hut giúp chị em đàn bà mang theo những đồ vật nhu yếu cho chuyến dã ngoại của gia đình. Chức năng cửa sau sẽ giúp chị em có thể tự mình chở đồ đoàn, hàng hóa phía sau xe.

Bằng cách đánh dấu những trải nghiệm của đàn bà với chiếc bán tải Ford Ranger, chiến dịch Ranger For Her của Ford Việt Nam chờ đợi chiếc xe bán tải sẽ biến thành người bạn đi cùng trong ngôi nhà và cá tính sống tiên tiến. Năng động và tò mò.

Ranger cho chiến dịch của cô ấy tại Ford ở Việt Nam

Tuanwu

  Nhiều đại lý Toyota ngừng bán Vios GR-S

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button