Nhà đẹp

Chọn cây phong thuỷ để bàn phù hợp nghề nghiệp

Rate this post

Phong thủy còn dựa dẫm vào ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của công ty. Bài viết này gợi ý chọn cây phong thủy giúp tài vận khô nóng thông.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy đang là mối ân cần của nhiều công ty. Phong thủy còn dựa dẫm vào ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của công ty. Bài viết này gợi ý chọn cây phong thủy giúp tài vận khô nóng thông.

Những vấn đề cần để ý trong trang hoàng phòng khách tuổi Tý
Sử dụng đèn LED và những xem xét về phong thủy
Những xem xét lúc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

{keyword}

với nhân cách là 1 nhà chỉ huy cấp cao

Hướng Tây Bắc thuộc vàng ngũ hành, nghĩa là quẻ Gan, biểu trưng cho địa vị của giới kinh doanh cao cấp. Thành ra, lúc thiết kế phòng giám đốc, giám đốc nên đặt 1 chậu cây cảnh màu trắng, vàng để trình bày thành ý giữ vững uy tín, sự tin cậy của cấp dưới đối với cấp trên, mọi người đồng tâm hợp lực, chung sức xây dựng cộng đồng vững bền. sức mạnh.

  Biệt thự xa xỉ 35 triệu USD của tỷ phú Mỹ

luật sư, doanh nhân, nghệ sĩ

Những người làm luật sư, kinh doanh hay nghệ sĩ nên để chậu cây của mình chủ quản là màu vàng và trở lại hướng Tây. Vì phương Tây thuộc ngũ hành kim, quẻ Càn.Mục tiêu của việc làm này là tăng lên ý thức và hơn vào công tác

Biên tập viên, Phòng kế hoạch, Phòng tăng trưởng thành phầm

Đối với những người làm việc trong các đơn vị quản lý kể trên, cây để bàn thích hợp là những loại cây, hoa có màu đỏ được sắp đặt ở hướng Đông. Trong Phong thủy, hướng Đông thuộc ngũ hành và ngôi sao 6 cánh. Cách làm này sẽ giúp bạn dễ dãi vào công tác, khơi nguồn thông minh và tìm ra những ý nghĩ thích hợp với những ngành nghề này.

Dành cho nhà đầu cơ, dịch giả tự do

Cây cảnh hoặc hoa có màu sắc như đỏ, tím, hồng,… rất phù hợp để trang hoàng bàn làm việc ở những người hướng Nam. Theo phong thủy văn phòng, cách bài trí tương tự sẽ xúc tiến vượng khí, đầu cơ, công tác tự do sẽ trót lọt hơn, dễ thành công hơn.

  Phạm phong thủy phòng tắm làm ‘trôi’ sức khỏe, ‘sứt mẻ’ tài vận

Mối quan hệ giữa đồng nghiệp và cấp trên

Doanh nghiệp muốn giành được nhiều chiến thắng thì cần phải xử lý tốt mối quan hệ giữa đồng nghiệp và giữa cấp trên với cấp dưới. Hãy thiết kế văn phòng bằng cách đặt những chậu hoa trắng theo hướng Bắc, đặt trên bàn làm việc sẽ xúc tiến sự gắn kết giữa các thành viên và là nhân tố giúp công tác kinh doanh càng ngày càng tăng trưởng.

Tránh thiệt hại thị phần

Trong Phong thủy, hướng Đông Bắc thuộc ngũ hành Shou He Gua. Ở địa điểm này, ẩn chứa 1 bóng vía bé nhỏ. Để giảm thiểu thị phi trong phòng làm việc nên sắp đặt 1 chậu hoa màu vàng để tránh những nhận xét sai lầm, tác động tới ý thức và thái độ của mọi người trong công tác.

Ngoài ra, theo phong thủy, các loại cây đặt trên bàn, trong phòng làm việc nên là những loại cây tươi tốt, có nhiều nụ hoa, tránh những loại cây có hình trạng chông gai. Bởi 1 cây tốt sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự nghiệp tăng trưởng. Khi chọn cây cho văn phòng, bạn cần để ý chọn những loại ưa bóng râm để tránh cây bị chết.

Giải pháp phong thủy cho nhà không cửa sổ

  Xu hướng nội thất đỉnh cao, đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh

Gicửa ải pháp phong thủy cho nhà ko cửa sổ

Nhà ko cửa sổ, phòng ko cửa sổ rất tầm thường trong xã hội hiện nay. Điều này phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy cửa sổ. Làm thế nào để tu sửa nó?

Những sai lầm về phong thủy trong thiết kế phòng khách

Những sai trái về phong thủy trong thiết kế phòng khách

Phòng khách hay khu vực hành lang là nơi nghênh tiếp khách, là ko gian chung luôn được dành đầu tiên về mặt phong thủy. Dưới đây là những sai trái phong thủy tầm thường nhất.

Cách treo tranh cổ ngũ hành phong thủy bổ trợ cho nhau.

Cách treo tranh cổ ngũ hành phong thủy bổ trợ cho nhau.

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh 9 cá gáy là loại tranh phong thủy được nhiều người ưa thích. Thành ra, làm thế nào để bạn treo chúng đúng cách trong nhà của bạn?

Đổi mới tâm linh (Sợi tổng hợp)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button