Công nghệ

Chốt xong thông số kỹ thuật, iPhone 14 series bắt đầu giai đoạn mới

Rate this post
Nhà phân tách Jeff Pu của Haitong International Securities cho biết, dòng iPhone 14 đã bước vào quá trình thí điểm kỹ thuật (EVT) sau những thí điểm sản xuất ban sơ thành công.

Việc đóng cửa vừa qua ở Thâm Quyến, Trung Quốc được cho là ko tác động tới tiến độ sản xuất iPhone 14 series do nhà máy Foxconn ở vị trí ấy chỉ chiếm 10% sản lượng iPhone thế giới. Nguyên mẫu kỹ thuật trước tiên trải qua giai đoạn phê chuẩn kỹ thuật để bảo đảm thành phầm sẽ hoạt động và trông giống như dự định. Điều này có tức là thiết kế và tham số kỹ thuật rốt cục đã được hợp nhất.

  Tựa game Blockchain với lối chơi hệt như Gunny huyền thoại

Các báo cáo vừa qua cho biết iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch dự định ​​sẽ đi kèm với chip A16 Bionic 4nm mới và 2 màn hình cắt mới thay vì notch. Chúng cũng có thể sẽ đi kèm với cảm biến 48MP để ống kính góc rộng nổi trội hơn. Đây sẽ là chiếc iPhone trước tiên của Apple có camera bự hơn 12MP bắt đầu từ lúc iPhone 6S / 6S Plus ra mắt vào 5 2015.

  iPhone 15 Pro sẽ là smartphone đầu tiên của Apple tạm biệt tai thỏ?

Trong lúc ấy, iPhone 14 6,1 inch và iPhone 14 Max 6,7 inch sẽ được trang bị chip A16 5nm, trong ấy thiết kế mặt trước và mặt sau giống như các mẫu thông thường hiện tại, và được trang bị 6 GB RAM.

Jeff Pu cũng nói rằng giá ra mắt của iPhone 14 sẽ gần bằng iPhone 13. Trong lúc ấy, nếu người mua mong chờ 1 chiếc iPhone có camera bằng kính tiềm vọng, thì việc ra mắt iPhone 15 Pro sẽ phải đợi tới 5 sau, nơi Apple sẽ trang bị cho thành phầm 1 camera kính tiềm vọng zoom quang học 5x.

  Facebook đánh cược vào mạng xã hội thực tế ảo, đến nay ra sao?

Trong 1 diễn biến khác, 1 báo cáo vừa qua từ Nikkei Asia cho biết Apple đã đề nghị các nhà hỗ trợ cắt giảm sản lượng iPhone SE 2022 xuống còn khoảng 2-3 triệu chiếc, giảm 20% so với quy mô đặt hàng của thành phầm gốc. Ngoài ra, Apple đã giảm khoảng 10 triệu đơn đặt hàng AirPods trong suốt 5 2022.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button