Công nghệ

Chưa rõ nguyên nhân lỗi chỉ xuất hiện trên iPhone 13

Rate this post
Nhiều người phục vụ biết iPhone 13 gặp sự cố màn hình chuyển sang màu hồng, bị đơ và cần khởi động lại.

Vào tháng 10 5 ngoái, 1 khách hàng iPhone 13 đã ca cẩm với trang web của Apple về việc màn hình màu hồng hiện ra trong công đoạn sử dụng, dẫn tới việc người đấy phải khởi động lại thiết bị.

Vào thời khắc đấy, vấn đề này ko được chú tâm vì ko có những coi xét gần giống. Nhưng thời kì cách đây không lâu, càng ngày càng nhiều khách hàng gặp phải lỗi này ở các bạn dạng iPhone 13 và san sớt nó trên diễn đàn Reddit.

  Ứng dụng Gmail trên iOS cập nhật widget như thế nào?

Rất ít người có thể tăng cấp lên thành phầm mới, khi mà phần nhiều thu được câu giải đáp rằng đấy chỉ là lỗi ứng dụng của Apple. Hiện chưa rõ nguyên do gây ra lỗi và chỉ xảy ra trên các mẫu iPhone 13 series.

Nguyên nhân của lỗi chỉ xuất hiện trên iPhone 13

Phần bự các trường hợp màn hình bị ám hồng là ở Trung Quốc, vì thế Apple đã đăng 1 công bố trên Weibo tuyên bố rằng họ ko tìm thấy bất cứ vấn đề phần cứng nào với sự đổi màu của màn hình. Vì thế, vấn đề là với ứng dụng.

  Website theo dõi máy bay quá tải vì xung đột Nga - Ukraina

Ngoài ra, hãng cũng khuyên khách hàng nên sao lưu dữ liệu và cập nhật lên iOS mới để tránh trạng thái ko tương xứng giữa bạn dạng phần mềm và hệ quản lý.

Nhưng trong bản cập nhật iOS 15.3 RC mới nhất, Apple đã ko nói đến tới việc sửa lỗi màn hình ám hồng, dù rằng lỗi này đã hiện ra ngay lúc iPhone 13 ra mắt.

  Hé lộ mẫu điện thoại gập 'vỏ sò' của Xiaomi

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button