Công nghệ

Chuyên gia Ming-chi Kuo xác nhận những thứ sẽ đến với iPhone SE mới

Rate this post
Tweet mới nhất liên can tới Apple của nhà phân tách Ming-chi Kuo đã liệt kê những gì ông mong chờ với iPhone SE mới, dự định ​​ra mắt vào tuần đến.

Trước sự kiện ngày 8 tháng 3 của Apple, iPhone SE lứa tuổi thứ 3 đã được Kuo miêu tả trong 1 tweet là chiếc iPhone trước hết của ông trong hơn 1 thập kỷ. Thành phầm này đem lại những điểm nhấn sau:

– Sản xuất hàng loạt vào tháng 3 5 2022.

  Trung Quốc còn cách công nghệ bán dẫn tối tân ‘3-4 thế hệ’

– Doanh số ước lượng vào khoảng 25 tới 30 triệu chiếc vào 5 2022.

– Dung lượng lưu trữ: 64/128 / 256GB.

– Cung ứng A15 Bionic và 5G (mmW và Sub-6GHz).

– Vỏ máy màu trắng, đen và đỏ.

– Thiết kế bề ngoài gần giống như iPhone SE ngày nay.

6 dự báo do ông Kuo đưa ra được cho là ko có gì mới so với các báo cáo trước đấy. Trong lúc các báo cáo mới đây nói rằng iPhone SE mới sẽ có 5G, 1 báo cáo nói rằng thành phầm sẽ ko khác các mẫu ngày nay về thiết kế.

  Apple sắp ra mắt hệ điều hành riêng cho kính thực tế ảo?

Vào tháng 12 5 2021, ông Kuo tin rằng iPhone SE mới sẽ gần giống như người tiền nhiệm của nó. Ông cũng đi xa hơn với tweet mới đây, nơi ông cho biết thành phầm sẽ giữ nguyên màn hình 4,7 inch giống như người tiền nhiệm iPhone SE.

Cũng về vấn đề này, nhà nghiên cứu Ross Young cách đây không lâu đã công bố rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone SE mới sẽ mở đầu vào tháng Giêng. Ông cũng nhắc lại rằng đây sẽ là 1 bản cập nhật bé, mà dự báo thiết bị sẽ được phát hành vào tháng Tư hoặc tháng 5.

  Cha đẻ Ethereum quan ngại về tương lai của tiền số

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button