Công nghệ

Chuyên gia rò rỉ báo tin buồn cho người dùng iPhone

Rate this post
Chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo cho biết công nghệ vân tay dưới màn hình sẽ ko hiện ra trên iPhone vào 5 2023 và 2024.

Cách đây vài ngày, tờ The Elec (Hàn Quốc) đưa tin iPhone 15 Pro ra mắt 5 2023 sẽ đi kèm hệ thống nhận dạng bộ mặt Face ID bên dưới màn hình.

Samsung Display được cho là chịu phận sự sản xuất tấm nền hiển thị cho dòng thành phầm này. Công nghệ của Samsung sẽ giúp cảm biến Face ID đa số chẳng thể nhận ra bằng mắt thường, gần giống như camera ẩn dưới màn hình trên Galaxy Z Fold3.

  Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay

Nhưng mới nhất, Ming-Chi Kuo – 1 nhà rò rỉ lừng danh đã dự báo chuẩn xác các thành phầm sắp ra mắt của Apple – cho biết công nghệ vân tay dưới màn hình sẽ ko hiện ra trên iPhone vào 5 2023 và 2024.

Chuyên gia rò rỉ báo cáo tin buồn cho người dùng iPhone

“Tôi từng dự báo rằng iPhone sẽ đi kèm với cảm biến vân tay Touch ID trong màn hình sớm nhất là vào 5 2023. Tuy nhiên, các báo cáo mới nhất cho biết công nghệ này sẽ ko hiện ra vào 5 2023 và 2024. Upgrade Face ID, có thể sử dụng lúc đeo mặt nạ, đã biến thành 1 biện pháp xuất sắc của Apple “, nhà phân tách Ming-Chi Kuo bật mí.

  “Cha đẻ” ảnh GIF qua đời vì Covid-19

Cảm biến vân tay dưới màn hình là 1 tác dụng được nhiều người mua mong chờ trên iPhone. Tin đồn về tác dụng này đã hiện ra từ 5 2020.

1 số nguồn tin thậm chí còn cho rằng gã đồ sộ công nghệ Mỹ đã thí điểm tích hợp tác dụng lấy dấu vân tay dưới màn hình của iPhone 13. Tuy nhiên, chung cuộc, doanh nghiệp đã loại trừ anh ta.

  Hiếu PC cảnh báo 7 hình thức lừa đảo trực tuyến trong dịp Tết Nguyên Đán 2022

Có vẻ như Apple sẽ gắn bó với hệ thống nhận dạng bộ mặt thêm 1 thời kì nữa lúc hãng tiếp diễn cải thiện các tác dụng liên can tới Face ID.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button