Du học

Chuyện tình gắn bó giữa mùa lockdown của cặp đôi du học sinh Australia

Rate this post
Câu chuyện tình yêu của một cặp đôi sinh viên Úc trong mùa khóa cửa - 1
Đức Huy và Mẫn Nhi là cặp đôi du học trò được nhiều bạn teen Việt tại Úc biết tới.

Fan Wenni sinh 5 2000, là sinh viên ngành Truyền thông tại Đại học Macquarie. Còn được biết tới với vai trò là 1 Youtuber, cô nàng là khuôn mặt du học trò với nhiều thành tựu nổi trội thời sinh viên.

Sinh 5 1999, Nguyễn Đức Huy hiện là Giám đốc Đối tác (Partner Management and Business Development) trong lĩnh vực nguồn vốn và công nghệ.

Cả 2 gặp nhau lúc cùng tham dự Hội Sinh viên Việt Nam-Hội Sinh viên Quốc tế tại New South Wales, Australia. Khi ấy Mẫn Nhi đã đăng ký vào hội đồng quản trị với Huy làm chủ tịch hội đồng quản trị.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi sinh viên Úc trong mùa khóa cửa - 2
Gặp nhau tại sự kiện dành cho sinh viên ở Úc, Đức Huy và Mẫn Nhi thiên nhiên phát sinh tình cảm và biến thành 1 nhưng ko cần 1 lời tỏ tình lãng mạn.

Là những sinh viên năng động và linh hoạt, Nhi và Huy thường xuyên gặp mặt và bàn bạc về các hoạt động của sinh viên, kể cả lúc họ ở 2 thành thị không giống nhau. Sau ấy, những buổi hò hẹn cà phê, nói chuyện đã chắp cánh cho tình yêu của 2 chàng trẻ trai.

Cả 2 chẳng thể quên ấn tượng trước tiên lúc gặp nhau. Mẫn Nhi cho biết: “Anh Huy cao ráo, giọng nói trầm và khuôn mặt sáng, điều trước tiên anh Huy nói với mình là:“ Lần đầu gặp 1 Youtuber ngoài đời! “Tôi sẽ luôn ghi nhớ câu nói ấy bởi vì chưa từng có người nào chào hỏi tôi theo cách kỳ lạ này.

  Top 5 đại học có tỉ lệ việc làm cao nhất thế giới 2022

Ngược lại, ấn tượng trước tiên của Đức Huy lúc “gặp 1 Youtuber ngoài đời” là dễ nhìn và năng động hơn trong video mà cũng “lùn tịt”.

Qua những lần san sẻ, nói chuyện, cặp đôi phát xuất hiện có nhiều thị hiếu chung và có thể ngồi nói chuyện hàng giờ mỗi lần gặp nhau. Thành ra, dù học ở 2 thành thị không giống nhau mà Huy và Nhi luôn quyết tâm thu xếp để gặp nhau lúc có thời kì. Mối quan hệ của đôi bạn teen cũng thành ra nhưng tăng trưởng mau chóng, bởi chúng có sự cộng hưởng riêng với nhau. Cho tới bây giờ, sau khoảng 4-5 “chuyến đi”, Đức Huy là người trước tiên lên tiếng: “Anh biết chúng ta thích nhau”.

Lời tỏ tình của chàng trai 9x tuy nhút nhát, nhút nhát mà tâm thành đã đoạt được hoàn toàn cô nàng Youtuber dễ nhìn. Qua thời kì thấu hiểu và tình yêu đủ 9, cũng như bố trí công tác, học tập tư nhân, Huy và Nhi dọn về chung 1 thành thị để không hề yêu lần nữa.

  Bí mật đằng sau sự "chiến thắng" gần 400.000 bài báo quốc tế năm 2021
Câu chuyện tình yêu của một cặp đôi sinh viên Úc trong mùa khóa cửa- 3

Là 1 cậu học trò năng động, chuyện tình cảm của Huy-Nhi được nhiều bạn biết tới và ủng hộ.

Khi được hỏi về kỷ niệm khó quên, Mẫn Nhi cho biết ấy là 2 5 dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trong lúc thời đại xã hội cách biệt dẫn tới nhiều cặp đôi chia tay thì đối với các cặp đôi du học trò, đây là thời cơ để gần gụi, và hiểu nhau nhiều hơn.

“Chúng tôi làm podcast, vlog, tập nấu bếp … Tôi cảm thấy an toàn và dễ chịu hơn lúc có 1 người bạn đi cùng luôn ở kế bên ân cần, tôi lúc ở nước ngoài. Chuyển từ Sydney tới Melbourne cũng là 1 trải nghiệm trẻ trung cho cả 2. ‘Rất đáng nhớ, nhất là lúc được tiến hành cùng nhau”, Mẫn Nhi nói.

Câu chuyện tình yêu của một cặp đôi sinh viên Úc trong mùa khóa cửa - 4

Trong thời kì ở Úc, Huy và Nhi cảm thấy hạnh phúc và an toàn hơn lúc được ở bên nhau, và tương trợ nhau trong cuộc sống tự lập.

Câu chuyện tình yêu của một cặp đôi sinh viên Úc trong mùa khóa cửa - 5
Họ cùng nhau làm podcast, quay vlog, học nấu bếp, giúp nhau dọn nhà … Sự ân cần, mến thương nhau thật lòng của Huy và Nhi khiến tía má 2 bên cảm thấy tin cậy và yên tâm hơn.

Đối với cặp đôi Mẫn Nhi và Đức Huy, họ ko chỉ là bằng hữu, đồng hương, người tình nhưng còn là tri kỷ trong nhiều lĩnh vực. Cả 2 luôn quyết tâm bố trí thời kì, ko gian, thăng bằng cuộc sống, vun vén tình cảm vợ chồng. Đặc trưng trong giai đoạn đại dịch, lúc cả Australia và Việt Nam đều đã đóng cửa biên thuỳ, chẳng thể bay qua lại giữa 2 nước, chẳng thể thăm nom, gia đình thì việc ở bên những người thật lòng mến thương họ cũng rất quan trọng. Cảm thấy an toàn như ở nhà và biết về sức khỏe cũng như học tập của cả 2 bên.

  Bốn người Việt tạo dấu ấn trí tuệ tầm quốc tế năm qua

Cũng như bao cặp đôi khác, Nhi và Huy ko tránh khỏi những khi hiểu lầm, cãi vã. Những khi như thế này, cả 2 đều ngay thẳng thừa nhận vấn đề, xin lỗi và chủ động sửa đổi chứ ko dựa vào thành kiến ​​cố hữu. Manny cho biết cô vẫn hàm ân vì cuộc sống du học ko chỉ dạy cho cô cảm giác trưởng thành, ân cần và tôn trọng những người nhà yêu nhưng còn dành cho cô 1 tình yêu đáng trân trọng.

Trong thời kì đến, Đức Huy cho biết cả 2 sẽ chuyên cần làm tốt công tác của mình và thu xếp kế hoạch về Việt Nam thăm họ hàng sau 2 5 cách biệt. Dù ko đề cập mai sau xa mà cặp đôi khẳng định sự tâm thành, mặn nồng và tin cậy nhau sẽ giúp tình yêu bền chặt hơn.

Ảnh: NVCC

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button