Nhà đẹp

Cô gái rời Thủ đô, về Cao Bằng dựng ngôi nhà gỗ cheo leo bên sườn núi đẹp mê hồn

Rate this post

Ngôi nhà thông, được xây dựng trên 1 ngọn đồi hiểm trở, được xây dựng bởi kiến ​​trúc sư Ming Ying sau lúc ông quyết định rời phố và sống ở quê hương của mình.

Kiến trúc sư Đặng Minh Anh (24 tuổi) rời thủ đô về Cao Bằng xây nhà, làm vườn được nửa 5.

Trước đây, Minh Anh làm việc và xây dựng sự nghiệp tại Hà Nội, mà tình yêu quê hương luôn thôi thúc cô quay quay về và làm điều gì ấy mới mẻ cho bản thân.

Nửa 5 trước, cô quyết định rời xa thị thành sôi động, trở về quê hương, làm lại từ đầu. Cô đã xây dựng 1 ngôi nhà bằng gỗ trên địa bàn đồi của gia đình cô.

Ngọn đồi của Mingying ban sơ là 1 khu trồng chuối tốt tươi, và địa hình ko bằng vận. Cô chọn phần đỉnh – phần cao nhất của mảnh đất để xây nhà.

  Bên trong biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng của ông chủ Nike

Cô tự tay thiết kế nhà, chọn nguyên liệu, giám sát xây cất và tỷ mỉ từng cụ thể nội thất. Do ấy, chi tiêu hoàn thiện của dự án ko cao, thích hợp với những người trẻ mới mở đầu khởi nghiệp như chị.

Ngôi nhà sử dụng gỗ thông Phần Lan đã qua xử lý mối mọt, ẩm thấp và 1 số loại gỗ khác nên rất bền, ko lo hư hỏng.

{keyword}
Căn nhà mờ ảo trong sương sớm, rất chợp chờn.

Sân vườn và hiên nhà phổ quát để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cùng bằng hữu. Đối với sàn gỗ ngoài hiên, Minh Anh sử dụng phào chỉ nhựa chống nước.

Phòng ngủ với giếng trời lạ mắt. Phần giếng trời có cửa kính và hệ thống rèm tự động.

  Phòng tắm nghệ thuật, để mỗi sáng thức dậy tràn trề năng lượng mới

Thật vui lúc được ngắm hoàng hôn hay rạng đông qua cánh cổng này.

Cuộc sống yên ả của nữ kiến ​​trúc sư trẻ và các con.

Phòng đọc sách và thư giãn trên tầng 2 của ngôi nhà có ghế chao tạo điểm thu hút. Đây cũng là góc sáng sớm thích thú của Minh Anh.

Các góc của ngôi nhà được thiết kế dễ ợt, tối giản về cá tính mà vẫn tiện lợi và hài hòa. Có 1 cửa sổ to trên tầng 2 nhưng mà từ ấy có thể trông thấy toàn thể khu vực đồi núi.

{keyword}
Khi ngôi nhà lên đèn, nó tạo cảm giác như chúng ta đang ở 1 xứ lạnh.

Minh Anh san sẻ, cuộc sống ở đây rất thanh bình và trong sạch. Ngày qua ngày, cô học cách sống chậm lại, cảm nhận hơi thở của đất trời và nuôi dưỡng những ý nghĩ mới cho công tác.

  Căn nhà Việt có ngoại hình khúc khuỷu giúp gia chủ tiết kiệm 30% chi phí sinh hoạt
{keyword}
Đến nay, cô đấy cảm thấy việc quay lại sống ở Caobang và mở đầu mọi thứ lại từ đầu là điều khôn ngoan, mà cô đấy tin rằng mình sẽ làm tốt.

1 góc sống ảo cho gia chủ. “Vì nhà trên núi nên việc xây cất, chuyên chở nguyên liệu khó hơn, thời kì xây cất lâu hơn mà tôi rất ưng ý với thành tựu ngày nay”.

Ngôi nhà như một thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố

Ngôi nhà như 1 thiên đàng nghỉ dưỡng giữa lòng thị thành

Để các thành viên có nơi vận động dễ chịu, gia chủ đã quyết định “đập đi xây lại” toàn thể ngôi nhà. Ngôi nhà mới xong xuôi ko kém gì thiên đàng nghỉ dưỡng giữa thị thành sôi động.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button