Tin Tức

Cơ hội sở hữu căn hộ The Marq với các chính sách ưu đãi

Rate this post

Bất động sản là 1 trong những lĩnh vực vẫn thu hút người mua căn hộ và nhà đầu cơ trong bối cảnh Covid-19. Điều này trình bày ở mặt bằng giá và các chỉ số khác ở 1 số nơi chẳng những ko giảm nhưng do cung giảm, cầu rất béo nhưng còn có xu thế nâng cao.

Theo CBRE Việt Nam, trong bối cảnh quỹ đất tại khu vực nội ô TP.HCM càng ngày càng khan hiếm, giá chào bán đầu tay của tầng lớp trung cấp tới cao cấp dự định ​​sẽ tăng từ 3% -7 % theo 5, khi mà tầng lớp hạng sang sẽ đạt mức phát triển cao nhất từ ​​7% -8%.

Cơ hội sở hữu căn hộ The Marq với mức chiết khấu - 1
Không gian tiệc BBQ tại dự án The Marq với tầm nhìn ra thành thị.

The Marq – 1 trong những dự án chung cư cao cấp tại khu vực trung thật tâm phố Hồ Chí Minh, lôi cuốn giới đầu cơ ko chỉ bởi địa điểm đắc địa, thiết kế nội khu tinh tế, tiện ích xứng tầm nhưng còn bởi địa điểm đắc địa. 133 5 kinh doanh.

  Homestay view biển thu hút giới trẻ Quảng Ninh

Dù đối với các dự án tại Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan hay Việt Nam, chất lượng xây dựng và tiến độ bàn giao của Hongkong Land đều gây ấn tượng mạnh. Chủ đầu cơ khẳng định: “Marq đã được bàn giao đúng thời hạn, giúp cư dân tin cậy vào tính pháp lý của bất động sản mình sở hữu.

The Marq đã giành được 5 giải thưởng, bao gồm 3 giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương cho Tòa nhà phức hợp có thiết kế nội thất tốt nhất (Nội thất sử dụng hỗn hợp), Tòa nhà cao tầng có kiến ​​trúc tốt nhất (Nhà cao tầng), Tòa nhà chung cư có Nhà trưng bày dân cư tốt nhất.

Cơ hội sở hữu căn hộ The Marq với mức chiết khấu - 2
Sảnh tiệc được thiết kế thích mắt, thích hợp với mọi vẻ ngoài gặp mặt.

Để mang lại cho những người đang ước mong 1 môi trường sống sang trọng giữa lòng thành thị xứng tầm di sản 1 thời cơ , The Marq vừa tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại thu hút. Từ ngày 1 tháng 3 tới ngày 31 tháng 5 5 2022.

  Rao bán căn hộ duplex chưa từng công bố ở tòa chung cư cao nhất thế giới

Như vậy, chương trình “Rinh ngay” – giới hạn cho 10 căn hộ trước nhất – sẽ mang lại cho người mua mua đất 2 và 3 phòng ngủ thời cơ nhận nhà ngay chỉ với trả tiền 50%. Phần còn lại sẽ được trả tiền trong 18 tháng tiếp theo với tỉ lệ tối đa là 9%, với thời kì ân hạn 18 tháng từ khi ngày trả tiền lần trước nhất. Chính sách này giúp cắt bớt gánh nặng nguồn vốn lúc đầu và giúp người dùng chủ động về thời kì và dòng tiền để tối đa hóa trị giá của nả.

Trong lúc đấy, phê chuẩn chương trình “Mua 1 tặng 1”, người mua căn hộ sẽ nhận ngay chỗ đậu xe chỉ định giá trị 300-700 triệu đồng, kế bên mức chiết khấu từ 1,5-4%. Nếu người mua ko muốn nhận quà, có thể cởi mở xử lý khuyến mãi gửi xe với tùy chọn trừ vào mức giá căn hộ.

Cơ hội sở hữu căn hộ The Marq với mức chiết khấu - 3
Khuyến mại đặc trưng tại bãi đỗ xe cao cấp The Marq.

Ngoài ra, lúc đặt cọc mua căn hộ tại The Marq, người mua căn hộ sẽ có dịp nhận quà đầu xuân của chương trình “Đón lộc đầu 5” giá trị lên tới 88 triệu đồng.

  Căn hộ kinh doanh - lựa chọn cho người tài chính mỏng

Chủ đầu cơ cho biết chương trình khuyến mãi “Chuyển nhà vui vẻ” của phần mềm Marq là thời cơ cho người mua căn hộ cũng như các nhà đầu cơ lúc nền kinh tế hồi phục sau đại dịch. Nếu người mua căn hộ có dịp có được môi trường sống cao sang, tiện lợi xứng tầm ngay trung tâm Quận 1 sầm uất thì nhà đầu cơ cũng tìm được vùng sinh lời cho mình. Bởi mức giá bình quân 7.000 – 12.000 UDS / m2 ngày nay thấp hơn Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore hay Hong Kong (Trung Quốc) so với Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore hay Hong Kong (Trung Quốc), khi mà lợi nhuận từ 6-8. % cho thuê đang được cho là khá thu hút.

Thông tin cụ thể truy cập www.themarq.com.vn hoặc www.facebook.com/themarqdistrict1


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button