Xe

Công nghệ ánh sáng trên đèn Megalodon của Aozoom

Rate this post

Megalodon là dây chuyền sản xuất bia cao cấp nhất của Aozoom trong dãy Mtaz, Domax và Az Stars. Doanh nghiệp đã nghiên cứu lề thói lái xe vào đêm hôm của người Việt Nam, và trên nhiều trục đường ko có đèn chiếu sáng, người mua gặp vấn đề nhất mực trong việc quan sát. Từ đây, Aozoom hướng tới tiêu chí tăng lên chất lượng đèn xe – nhân tố được nhiều tài xế ân cần.

  Yếu tố hút khách mua xe lần đầu của Suzuki Ertiga

Megalodon sáng lên. Ảnh: Aozoom.

Megalodon sáng lên. Ảnh: Aozoom.

Phần đông các loại đèn chiếu sáng trên thị phần đều có 2 cơ chế là high beam và Cos (low beam). Đèn pha là loại đèn chiếu trực tiếp và được sử dụng lúc lái xe trên đường cao tốc. Chế độ Cos là cơ chế đèn dốc xuống được sử dụng lúc đi lại trong thành thị.

Trong trường hợp phổ biến, đèn sáng chỉ có thể bật 1 trong 2 cơ chế cùng 1 khi.

Phạm vi chiếu sáng của đèn Megalodon trong thử nghiệm Aozoom. Ảnh: Aozoom.

Phạm vi chiếu sáng của đèn Megalodon trong thí điểm Aozoom. Ảnh: Aozoom.

Dòng Megalodon được thiết kế 2 kính lúp độc lập, lúc bật pha, cơ chế Cos vẫn phát huy công dụng, phối hợp với nhau giúp chùm sáng bất biến và rõ ràng. Chế độ Cos với đèn LED cho độ phủ đều. Theo ban bố của nhà cung cấp, ở cơ chế pha, đèn chiếu sáng ở khoảng cách 800 – 1.200 m. Với chỉ số CRI là 85, đèn Megalodon được bảo đảm phản chiếu ánh sáng thật thà với màu sắc của vật thể. Hãng chờ đợi đây là nhân tố có thể giúp các tài xế đường dài tránh bị mỏi mắt.

Để đèn pha hoạt động chỉ mất khoảng dài sẽ tác động tới độ bền và doanh nghiệp đã khắc phục vấn đề này bằng công nghệ tích hợp trong chip BK Night Buster. Khi đèn sáng, chip sẽ tự động điều chỉnh nguồn điện theo thời kì thực để tránh hiện trạng cháy nổ do quá nhiệt.

Megalodon lên thiết kế chiếu sáng. Ảnh: Aozoom.

Megalodon lên thiết kế chiếu sáng. Ảnh: Aozoom.

1 đại diện của Maxthon cho biết, thành phầm này thích hợp với phần lớn các dòng xe trên thị phần. Thiết kế thành phầm được lấy cảm hứng từ dãy đèn laser của BMW 7 Series.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button