Nhà đẹp

Cửa hàng Starbucks ở xứ siêu giàu với mái lá cũ kỹ, tường nâu vách nứt

Rate this post

1 shop Starbucks mới khai trương ở khu phố cổ Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) khiến nhiều người bất thần với thiết kế đậm chất Trung Đông, mái tranh và những bức tường nâu nứt nẻ.

Một điều bất ngờ đối với các cửa hàng Starbucks ở các nước siêu giàu, mái nhà, tường nứt cũ kỹ như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 1.

Trái ngược với sự xa hoa của Dubai, 1 thành thị sang giàu với những “tòa nhà chọc trời” và trung tâm thương nghiệp sầm uất, ở khu phố mang tên Al Seef vẫn có những dãy nhà xây bằng đá vôi xen lẫn san hô và vữa, còn đó cho tới hiện tại.

Cửa hàng Starbucks đáng kinh ngạc ở các nước siêu giàu với mái và tường cũ nứt như bất động sản ở Việt Nam - ảnh 2.

1 shop Starbucks mới cứng bất thần hiện ra tại khu phố này đang biến thành “cơn động đất” cho nhiều người tới chụp ảnh vì cách trang hoàng hài hòa với ko gian bao quanh.

Cửa hàng Starbucks tuyệt vời ở một quốc gia siêu giàu với những mái nhà, tường nứt cũ kỹ như bất động sản Việt Nam - ảnh 3.

Màu chủ chốt của toàn thể shop chẳng hề là màu xanh lá cây như màu nhãn hàng Starbucks nhưng là màu nâu sẫm – màu đặc biệt của các thành thị Ấn Độ.

  Choáng ngợp những lâu đài dát vàng nghìn tỷ của đại gia đất Bắc

Cửa hàng Starbucks tuyệt vời ở một quốc gia siêu giàu với mái và tường cũ nứt như bất động sản ở Việt Nam - ảnh 4.

Ý nghĩ thiết kế shop Starbucks mô phỏng trường học cũ ở Dubai. Với những bức tường nâu đỏ đặc biệt của kiến ​​trúc Ấn Độ, shop Starbucks này còn hấp dẫn sự để mắt tới với những ô cửa gỗ có vẻ cổ truyền và mái tranh lợp giàn và được chống đỡ bởi các cột. gỗ.

Một điều bất ngờ tại các cửa hàng Starbucks ở các nước siêu giàu, mái nhà, tường cũ nứt như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 5.

Shop cũng sử dụng hành lang như 1 khu vực ngoài trời để người dùng có thể ngồi và hưởng thụ làn gió. Bàn ghế dễ dãi.

Cửa hàng Starbucks tuyệt vời ở một quốc gia siêu giàu với mái và tường cũ nứt như bất động sản ở Việt Nam - ảnh 6.

Nhìn từ bên ngoài, ngoài logo nhãn hàng tiên tiến, tất cả các cụ thể khác ở đây đều mang đậm nét Trung Đông, như những bức tường đầy màu sắc đặc biệt của sa mạc cát, mái nhà lợp lá…

Cửa hàng Starbucks tuyệt vời ở một quốc gia siêu giàu với mái và tường cũ nứt như bất động sản ở Việt Nam - ảnh 7.

… hoặc tường bị nứt.

Một điều bất ngờ tại các cửa hàng Starbucks ở các nước siêu giàu, mái nhà, tường cũ nứt nẻ như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 8.
Những mái nhà và tường nứt cũ đáng kinh ngạc của các cửa hàng Starbucks ở các nước siêu giàu như nhà ở, bất động sản của Việt Nam - ảnh 9.

Một điều bất ngờ tại các cửa hàng Starbucks ở các quốc gia siêu giàu, mái nhà, tường cũ nứt toác như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 10.

Theo san sớt của 1 số người dùng đã từng ghé thăm shop, mọi người đều tỏ ra ham thích và bất thần lúc 1 shop nứt tường, lợp lá giữa lòng thành thị sầm uất.

  Cô gái sống độc thân trong căn phòng 30m2 nhưng tiện ích không ngờ

Một điều bất ngờ tại các cửa hàng Starbucks ở các quốc gia siêu giàu, mái nhà, tường nứt cũ kỹ như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 11.

Tuy nhiên, ko có gì đặc trưng về ko gian bên trong và thiết kế toàn cục ở đây tiên tiến như các shop Starbucks.

Một điều bất ngờ tại các cửa hàng Starbucks ở các nước siêu giàu, mái nhà, tường cũ kỹ nứt nẻ như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 12.

1 người dùng ở Dubai cho biết: “Đồ uống ở đây ko khác gì các vị trí khác của Starbucks, mà điều khiến tôi ấn tượng là kiến ​​trúc bên ngoài của shop, mang cảm giác cổ truyền thân thuộc,” 1 người dùng ở Dubai cho biết.

Cửa hàng Starbucks tuyệt vời ở đất nước siêu giàu với mái nhà nứt nẻ cũ nát như bất động sản ở Việt Nam - ảnh 13.

Chuỗi shop Starbucks ko chỉ có thiết kế lạ mắt ở Dubai, nhưng còn hấp dẫn sự ân cần của người dùng ở nhiều non sông khác trên toàn cầu, trong ấy có Starbucks lâu đời ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Một điều bất ngờ cho cửa hàng Starbucks ở các nước siêu giàu, mái và tường cũ nứt như bất động sản ở Việt Nam - ảnh 14.

Trung Quốc luôn được biết tới là non sông có chùa chiền và nền văn hóa phật giáo, văn hóa lâu đời và lâu đời nhất trên toàn cầu. Vì thế, Starbucks đã xây dựng 1 quán cà phê cổ truyền và giản dị với phương châm thích hợp với văn hóa từng vùng miền, với nhiều thiết kế chùa chiền và đặc biệt rất Trung Hoa.

  Dương Mịch rao bán biệt thự xa xỉ 14 triệu đô ở khu nhà giàu

Cửa hàng Starbucks tuyệt vời ở một quốc gia siêu giàu, mái và tường cũ nứt, chẳng khác gì bất động sản ở Việt Nam - ảnh 15.

Ngoài ra, 1 shop Starbucks khác cũng được mở vào 5 2013 tại trung tâm thời trang Galeries ở Paris, Pháp và được cho là 1 trong những shop được thiết kế điêu khắc từ gỗ, đá đá hoa đen, đồng và kim khí 1 cách khôn khéo nhất.

Một điều bất ngờ tại các cửa hàng Starbucks ở các quốc gia siêu giàu, mái nhà, tường cũ nứt nẻ như nhà cửa, bất động sản của người Việt - ảnh 16.

Không chỉ vậy, 1 phần shop được xây dựng bằng 7.400 ly cà phê bằng sứ hình thành điểm đặc sắc đặc trưng. Khách tới shop có thể phóng tầm mắt ra xa từ mái vòm của Galeries Lafayette và ngơi nghỉ uống cà phê sau 1 ngày sắm sửa.

Quán hè phố của người Việt ‘mọc lên’ ở trung tâm Seoul, viên chức mặc đồng phục in hình Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo toquoc.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button