Xe

Đại lý 4S chuẩn mới toàn cầu của Volkswagen tại Việt Nam

Rate this post

Nhà cung cấp mới VW Hoàng Gia – Chi nhánh Phú Mỹ là nhà cung cấp thứ 4 trực thuộc VW Hoàng Gia, chuỗi hệ thống VW mập nhất Việt Nam. Đây là đại lý theo mẫu hình 4S trước hết được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận biết nhãn hiệu Volkswagen thế giới mới, với hệ thống xưởng dịch vụ bao la.

  Cụ bà 79 tuổi dành nửa đời lái ôtô hiệu suất cao

Đại lý VW Royal - Chi nhánh Phú Mỹ. Ảnh: Volkswagen.com.

Đại lý VW Royal – Chi nhánh Phú Mỹ. Ảnh: Volkswagen.com.

Đại diện của doanh nghiệp cho biết đại lý được thiết kế vào con người và kỹ thuật số, đem lại những tương tác trực giác và tư nhân hóa cho người dùng và công cụ. VW Royal – Chi nhánh Phú Mỹ tọa lạc tại Lô B1, Đường C2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Khu công nghiệp Cát Lái 2, Thành phố Thủ Đức (TP.HCM).

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, Tổng Giám đốc Volkswagen Huangjia, phát biểu tại lễ khai trương: “Volkswagen Huangjia đã có 10 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực oto và luôn phấn đấu ko dừng để cải tiến và đem lại trị giá thành phầm tốt cho Volkswagen Huangjia hiện tại hệ thống đã chính thức ra mắt., với 4 chi nhánh: Trung tâm Quận 1, Bình Dương, An Phú và hiện tại là Phú Mỹ ”.

Khu trưng bày xe tại một đại lý mới của Volkswagen. Ảnh: Volkswagen.com.

Khu trưng bày xe tại 1 đại lý mới của Volkswagen. Ảnh: Volkswagen.com.

Đại lý Volkswagen mới tại Việt Nam có tổng diện tích gần 3.000m2 và bao gồm các hạng mục: bán hàng, dịch vụ, kết nối mạng thế giới và phụ tùng thay thế nguyên bản. Trong đấy, đại lý có diện tích 400 mét vuông và trưng bày 6 mẫu xe. Khu vực lễ tân là 300 mét vuông. Khu dịch vụ, bảo dưỡng, tu sửa có diện tích 1.200m2, với 8 phòng tu sửa chung và 5 phòng tu sửa phần thân và sơn. Các gian hàng sơn ở đây đạt tiêu chuẩn khối lượng thế giới và sử dụng hệ thống khuấy trộn sơn trong các khu vực khép kín.

Chi nhánh VW Hoàng Gia – Phú Mỹ có khu vực dịch vụ sử dụng hệ thống máy chẩn đoán, setup ứng dụng theo tiêu chuẩn cao nhất của VW AG để kết nối mạng thế giới. Tất cả các phụ tùng thay thế đều là hàng chính hãng 100%, phục vụ nhu cầu bảo dưỡng và thay thế của người dùng Volkswagen. Tại đây, khách hàng có thể tùy chọn màu xe, thiết kế nội thất … phê duyệt công nghệ mô phỏng 360 độ.

“Kế bên việc tối đa hóa trải nghiệm tư nhân, Volkswagen Formec cam kết đem lại ko gian gần gũi cho cả gia đình, là điểm tới gần gũi và gắn kết những trị giá dị biệt”, đại diện đại lý cho biết.

VW Hoàng Gia - Khu dịch vụ và bảo dưỡng ô tô tại CN Phú Mỹ. Ảnh: Volkswagen.com.

VW Hoàng Gia – Khu dịch vụ và bảo dưỡng oto tại CN Phú Mỹ. Ảnh: Volkswagen.com.

Tại lễ khai trương, đại lý đã bàn giao đồng thời 5 chiếc xe trước hết, gồm 4 chiếc Teramonts và 1 chiếc Tiguan Elegance. Teramont SUV sử dụng động cơ 2.0 TSI, công suất 220 sức ngựa, lực kéo 350 Nm, mức mất dần nhiên liệu 10 lít trên 100 km. Xe có thể chứa 7 người và có thể tích khoang hành lý là 2.741 lít. Teramont được Cục An toàn Giao thông Chuyên chở Hoa Kỳ bình chọn an toàn 5 sao và có giá thành 2,349 tỷ đồng tại Việt Nam.

Tiguan được trang tiêu cực cơ 2.0 TSI cho công suất 180 sức ngựa và lực kéo 350 Nm. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời kì 4Motion với 4 cơ chế lái: On-Road (Normal, Eco, Sport, Custom), Snow, Off-Road, Off-Road Personal. Xe vận dụng thiết kế 7 chỗ với bản lĩnh tùy chỉnh ko gian linh động. Khoang hành lý 1.775 lít và khoảng sáng gầm 201mm. Tiguan Elegance có giá 1,699 tỷ đồng, bạn dạng S quyền quý có giá 1,929 tỷ đồng.

Khi khai trương đại lý mới, VW Việt Nam khai triển chương trình khuyến mại hơn 50% lệ phí trước bạ, vận dụng từ nay tới cuối tháng: tặng Tiguan Elegant giá trị 85 triệu đồng trước bạ và phụ kiện; tặng 200 triệu lệ phí trước bạ dành cho Passat BlueMotion High cho người dùng sắm Polo Hatchback Tặng ngay 16 triệu phí trước bạ.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button