Xe

Đại lý báo giá Volkswagen T-Cross hơn 1 tỷ đồng

Rate this post

Các đại lý Volkswagen tại Việt Nam đã nhận đơn đặt hàng mẫu Volkswagen T-Cross từ giữa tháng 3 mà ko mách nhỏ mức giá chi tiết. Cùng lúc, đại lý nhãn hàng Đức báo giá T-Cross cho người dùng vượt 1 tỷ đồng. Thậm chí, có nơi còn ban bố giá dự định ​​của 2 mẫu xe là Elegance 1,1 tỷ và Luxury 1,3 tỷ.

  Lotus Emira ra mắt Đông Nam Á, giá từ 240.000 USD

Volkswagen T-Cross tại thị trường Ấn Độ.

Volkswagen T-Cross tại thị phần Ấn Độ. bức ảnh: Evo Ấn Độ

Đại diện doanh nghiệp cho biết Volkswagen T-Cross sẽ được giao hàng vào khoảng tháng 5 và tháng 6. T-Cross được các đại lý định vị cạnh tranh với các đối phương như Peugeot giá 76,9-849 tỷ đồng 5 2008 và BMW X1 giá 1,859 tỷ đồng.

Nếu giá chính thức của xe tương đương với giá đại lý, T-Cross được hãng bình chọn là thành phầm cao cấp hơn xe rộng rãi của Pháp và kém xe sang của Đức 1 bậc. Giá bán đầu bảng của T-Cross là 1,3 tỷ đồng (từ đại lý), thấp hơn khoảng 400 triệu đồng so với bạn dạng tiêu chuẩn của Tiguan, mẫu CUV hạng C của Volkswagen.

Đại diện Volkswagen Việt Nam công nhận, T-Cross có 2 bạn dạng Elegance và Luxury, dùng chung động cơ tăng áp 1 lít, công suất 115 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 178 Nm. Hộp số tự động 6 cấp. Tại Ấn Độ, mẫu CUV tầng lớp B được nhập cảng và đặt tên là Taigun, xe có thể được trang tiêu cực cơ TSI 1,5 lít, công suất 150 sức ngựa và mô-men xoắn 250 Nm.

Doanh nghiệp ko nêu rõ sự dị biệt về thiết bị giữa 2 bạn dạng. Đặc trưng, bạn dạng Deluxe có bánh xe 17 inch và cửa sổ trời. Xe có 6 màu ngoại thất: vàng, đỏ, xám, trắng, xanh, bạc.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button