Xe

Đại lý chào giá Toyota Altis mới bản cao nhất gần 900 triệu đồng

Rate this post

Sau nhiều lần ưu đãi để đẩy hàng tồn, Corolla Altis sẽ ra mắt lứa tuổi mới, trước kế hoạch khoảng 2 tháng. Mẫu sedan được các đại lý nhận bán từ đầu tháng 2 với 3 bạn dạng G, V và HV, gần giống như người anh em cao cấp là Corolla Cross. Chiếc xe mới, cũng sẽ được du nhập từ Thái Lan, có thể có thiết kế thế giới gần giống như Camry.

  Xe Hàn đứng đầu danh sách tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Corolla Altis thế hệ mới được ra mắt tại Singapore.Ảnh: Toyota

Toyota Corolla Altis lứa tuổi mới được ra mắt tại Singapore. bức ảnh:Toyota

Tại Thái Lan, xe có 4 bạn dạng và thêm tùy chọn động cơ 1.6. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Altis sẽ sử dụng động cơ 1.8, và có 3 bạn dạng, trong đấy 1 bạn dạng sử dụng động cơ hybrid với hộp số vô cấp CVT.

Corolla Altis 2022 có kích tấc 4.630 x 1.780 x 1.455 milimet L x W x H, so với 4.640 x 1.775 x 1.460 milimet của bạn dạng cũ. Nhờ đấy, xe ngắn hơn 10mm, để lại 2 chiều rộng và ít chỉnh sửa về chiều cao. Khoảng sáng gầm xe đã tăng từ 130mm lên 149mm đối với bạn dạng hybrid, khi mà 2 bạn dạng máy xăng giảm xuống còn 128mm.

Corolla Altis mới trẻ trung và đương đại hơn lứa tuổi cũ ở cả ngoại thất và nội thất, Corolla Altis mới sẽ được trang bị phanh tay điện tử, gói Toyota Safety Sense hiện ra trên cả 2 bạn dạng V và HV.

Các trang bị khác của xe sẽ là thăng bằng điện tử, camera lùi, cảnh báo điểm mù, cảnh báo công cụ cắt ngang lúc lùi, cụm đồng hồ điều khiển kỹ thuật số …

Tại Việt Nam, Corolla Altis đang gặp bất lợi trước các đối phương như Kia K3 và Mazda3. Cuộc đua doanh số ở tầng lớp sedan hạng C càng ngày càng cam go lúc các mẫu xe liên tiếp tăng cấp trang bị và thiết kế. Vừa qua, Honda Civic biến thành chiếc xe bự nhất và được trang bị tốt nhất trong tầng lớp.

Giá bán cũng là điểm nhưng mà Corolla Altis ko hữu ích thế so với đối phương. K3 – Mẫu bán chạy nhất có giá 559 – 689 triệu đồng. Ở mức 750-900 triệu nhưng mà các đại lý đưa ra, Altis vẫn thuộc nhóm đắt hàng của Civic.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button