Xe

Đại lý chào giá Toyota Avanza mới dưới 600 triệu đồng

Rate this post

Theo thông tin từ đại lý, cả 2 bạn dạng của Avanza đều ko được trang bị Toyota Safety Sense như thị phần Indonesia. Phiên bản E được trang bị số tay, còn bạn dạng G là hộp số tự động biến thiên liên tiếp, với 4 màu ngoại thất là đen, bạc, trắng và tím bạc.

Mẫu Avanza được ra mắt tại thị trường Indonesia.Ảnh: Toyota

Mẫu Avanza được ra mắt tại thị phần Indonesia. bức ảnh: Toyota

Tại Việt Nam, Avanza có thể sẽ sử dụng động cơ 1.5 cho công suất 104 sức ngựa tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 137 Nm tại 4.200 vòng / phút, liên kết với hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Trong lúc ấy, tại Indonesia, mẫu xe sử dụng động cơ 1.3 cho công suất 96 sức ngựa và mô-men xoắn 121 Nm.

Theo thông tin từ đại lý, Avanza có thể trang bị tiêu chuẩn với hệ thống tiêu khiển màn hình 8 inch, 4 loa và màn hình TFT 4,2 inch ở bảng điều khiển phía sau tay lái. Phiên bản G có 1 nút để khởi động hệ thống. Cả 2 bạn dạng đều sử dụng điều hòa chỉnh cơ và ghế bọc nỉ.

Ngoài Avanza, các đại lý Toyota cũng đã chính thức nhận đặt chỗ cho người anh em của Avanza là Veloz. Veloz có kích tấc phệ hơn Avanza, lúc Veloz dài hơn khoảng 80mm và dài hơn khoảng 20mm, phần đầu xe có 1 chút chỉnh sửa so với Avanza, bổ sung thêm trang bị.

Những trang bị căn bản dị biệt giữa 2 mẫu xe là Veloz 4 phanh đĩa, phanh tay điện tử, vành phệ hơn, màn hình tiêu khiển phệ hơn. Động cơ và khung gầm của 2 mẫu xe ko có gì dị biệt.

Tại Việt Nam, Veloz sẽ có 2 bạn dạng là Avanza, E và G với 5 màu ngoại thất: Trắng, Đen, Đỏ, Bạc, Tím bạc. Giá dự định ​​của Veloz sẽ dưới 55 tỷ tới 650 triệu. Đây cũng là mẫu xe sẽ thay thế Rush chỉ cần khoảng đến, trong khi Rush sẽ chẳng thể cạnh tranh với Xpander.

Vì thế, với việc định giá cả 2 thành phầm, Avanza sẽ tiết kiệm cho người dùng 1 giá thành thấp hơn, khi mà Veloz sẽ chịu phận sự bán cho những người sang giàu hơn, những người cần nhiều tiện lợi hơn.

Ngoại thất của mẫu Avanza và Veloz.Ảnh: Toyota

Ngoại thất của mẫu Avanza và Veloz. bức ảnh: Toyota

Ở lứa tuổi trước, Avanza ko quyến rũ người dùng với thiết kế nhạt nhòa, nội thất cũ kỹ và ít trang bị. Trong 5 2021, sẽ chỉ có 33 chiếc trong số này được bán ra. Avanza mới được hy vọng sẽ thăng bằng với Xpander trong tầng lớp MPV gầm cao hạng trung.

Avanza mới cũng tăng kích tấc so với lứa tuổi trước – dài hơn 205mm, rộng hơn 70mm và chiều dài cơ sở gia tăng 95mm. Chiều cao tùy theo bạn dạng và có thể thấp hơn 30mm hoặc cao hơn 5mm so với lứa tuổi cũ. Chi tiết, các tham số dài x rộng x cao lần là lượt 4.395 x 1.730 x 1.665 / 1.700 milimet, chiều dài cơ sở 2.750 milimet.

Avanza lứa tuổi mới cưỡi trên nền móng DNGA giống như mẫu Raize mới, đây cũng là cấu trúc chung cho Daihatsu Rocky và Perodua Ativa. Khung hình thang có thể tháo rời của lứa tuổi cũ đã được thay thế bằng khung nguyên khối liên kết với giảm xóc MacPherson phía trước và giảm xóc sau dạng thanh xoắn.

Ánh sáng mặt trời

  Siêu xe Maserati MC20 và David Beckham

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button