Xe

Đại lý Ford dừng bán EcoSport

Rate this post

Hãng xe Mỹ vẫn chưa chính thức ban bố EcoSport có bị khai tử tại Việt Nam hay ko. Tuy nhiên, các đại lý thường xảy ra hiện trạng hết xe và ko nhận đặt thêm. Đại diện tại 1 số đại lý cho rằng nhiều bản lĩnh doanh nghiệp sẽ dừng bán mẫu xe này.

EcoSport đã lộ diện tại đại lý ở Hà Nội.Ảnh: Yubai

EcoSport tại đại lý ở Hà Nội. bức ảnh: Yubei

Hiện đại lý nào còn hàng thì bán nên ko có màu và bạn dạng cho người dùng tuyển lựa. Kế hoạch khuyến mại ko còn “sâu” như trước là khoảng 40 – 60 triệu nhưng mà chỉ còn 20 – 30 triệu.

Doanh số EcoSport sụt giảm trong 1-2 5 quay về đây, và nếu ngừng lại, xe sẽ “theo gót” Escape, Fiesta và Focus – tất cả đều bị khai tử tại Việt Nam. Trong tháng 1, chỉ có 87 chiếc crossover cỡ bé được giao trên toàn quốc, so với hơn 300 chiếc được giao trong tháng 12.

EcoSport có thể sẽ được thay thế bằng mẫu Territory vào quý 3 5 nay. Xe sử dụng động cơ 1.5 dẫn động cầu trước và hộp số vô cấp CVT. Bờ cõi cỡ 1 mẫu CUV loại C nhưng mà giá trị 70-900 triệu đồng.

Ra mắt vào 5 2014, EcoSport đã có được sức hút và làm khuynh đảo thị phần từ 5 2014-2017. 5 2018, ngôi vương được nhường lại cho Kona, mẫu xe cũng đã dần mất thị trường từ 5 2020 cho tới hiện tại lúc Kia Seltos và Toyota Corolla Cross hiện ra. Tới giữa 5 2020, EcoSport sẽ gặp nhiều gian truân hơn lúc thị phần xe gầm cao cỡ bé của Việt Nam càng ngày càng trở thành nhiều chủng loại và cạnh tranh.

Ngoài ra, những cải tiến trên EcoSport cũng chưa được người mua đón chờ. Người dùng thích thú sự tiện lợi như sự phổ quát và trang bị tiện dung, khi mà EcoSport bé gọn và thiết kế ko thực thụ dành cho đại chúng.

Ford cũng là 1 hãng xe hơi, chủng loại thành phầm ko quá phong phú trên thị phần. Nếu EcoSport dừng kinh doanh, lượng xe của Ford tại Việt Nam sẽ chỉ là 2 thành phầm là Everest và Explorer. Ngoài ra, mẫu xe bán tải là Ranger và mẫu xe du hý là Transit.

Ánh sáng mặt trời

  Mazda giảm giá tất cả dòng xe, cao nhất gần 80 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button