Xe

Đại lý Ford Việt Nam bắt đầu nhận đặt cọc Territory

Rate this post

Dòng xe 2022 của Ford tại Việt Nam phần lớn được cập nhật hoàn toàn mới. Trong đấy, Ford Territory, các mẫu CUV hạng C cạnh tranh với Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson nhiều bản lĩnh sẽ ra mắt.

Phiên bản Titanium Design Territory của Philippine.Ảnh: Wheels

Phiên bản Titanium Design Territory của Philippine. bức ảnh: bánh xe

Nhiều đại lý Ford tại Hà Nội và TP HCM công bố đã nhận đặt chỗ của người dùng để được dành đầu tiên giao xe tận địa phận. Thời gian giao nhà dự định ​​vào khoảng cuối quý III, đầu quý IV. Số tiền đặt chỗ ko nhiều, khoảng 20-40 triệu đồng, có thể hoàn lại nếu người dùng ko ưng ý về giá cả, thiết kế và trang bị của xe bán ra tại Việt Nam.

Ford hiện chỉ có 3 thành phầm được phân loại là oto tại Việt Nam là Ranger (gồm Ranger Raptor), Explorer và Everest. EcoSport, mẫu CUV cỡ B, hiện đã dừng sản xuất. Liên doanh Ford cho biết sẽ có xe thay thế, mà ko nói rõ ở tầng lớp nào. Territory có thể là mẫu hình mới hiện ra, thay thế tên Escape nhưng mà doanh nghiệp dự kiến bán lại vào 5 2020 dưới dạng lắp ráp, mà bị bỏ dở do chỉnh sửa chiến lược của doanh nghiệp mẹ.

Hiện chưa rõ Ford Territory sẽ có bề ngoài như thế nào nếu được hỗ trợ tại Việt Nam, mà nhiều bản lĩnh nó sẽ được lắp ráp trong nước. Nhân viên bán hàng tại 1 đại lý Ford cho biết, chưa có giá thành chi tiết của xe, mà tối thiểu ko dưới 800 triệu đồng.

Territory là thành phầm chung của Ford và doanh nghiệp địa phương của Trung Quốc Jiangling Motors. Chiếc xe này dựa trên JMC Yusheng S330 và hiện đang được lắp ráp tại nhà máy liên doanh JMC-Ford ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Ford Territory được trang tiêu cực cơ EcoBoost 1,5 lít, công suất 141 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 225 Nm. Tại Trung Quốc, cũng có 1 bạn dạng xe chạy điện thuần túy. Ở Đông Nam Á, các vùng bờ cõi được bán cho Philippines và Lào.

Fan Zhong

  Thế hệ xe tải đạt chuẩn khí thải Euro5 của Isuzu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button