Xe

Đại lý Lexus chào giá LX600 cao nhất gần 9 tỷ đồng

Rate this post

Đại diện Lexus cho biết hiện chưa có kế hoạch ra mắt LX600 mới tại Việt Nam mà các đại lý Lexus đã nhận đặt chỗ cho mẫu xe này đồng thời, với 3 bạn dạng thay vì trước ấy. Ba bạn dạng sẽ như nhau nhau về trang bị tiện lợi cũng như động cơ và kích tấc, với sự dị biệt căn bản nhất là tùy chọn ghế ngồi. Đặc trưng:

  3 nước bán nhiều ôtô nhất sang Việt Nam
Phiên bản Giá bán (tỷ đồng) ghế ngồi
Đô thị 7.89 7
Thể thao F 8,34 5
CAO CẤP 8,98 4

Theo thông tin đặt hàng, bạn dạng city 7 chỗ sẽ giống LX570 đang bán tại Việt Nam. Điểm dị biệt nữa là hãng sẽ cung cấp 2 bạn dạng F-Sport 5 chỗ và 4 chỗ VIP biệt lập khác, trước đây chỉ được bán phê duyệt 1 số đại lý cá nhân.

  Đường cao tốc thông minh dài nhất châu Âu

Trước đây được gọi là Super Sport, bạn dạng F-Sport khác bạn dạng tiêu chuẩn cốt yếu ở bộ body kit thể thao. Phiên bản VIP giống bạn dạng MBS trước, 4 ghế độc lập, 2 ghế sau có vách ngăn, mặt ghế được may dạng đệm mút, hàng ghế sau có thể chỉnh tay tùy ý, có thêm massage, tựa tay điều khiển đa năng. …

  Bộ ba xe F Sport của Lexus tại Việt Nam

Lexus LX600 - Phiên bản F-Sport dành cho thị trường Mỹ.Ảnh: Lexus

Lexus LX600 – Phiên bản F-Sport dành cho thị phần Mỹ. bức ảnh: Lexus

Phiên bản Urban có giá 7,89 tỷ đồng, rẻ hơn khá nhiều so với LX 570 hiện có giá 8,43 tỷ đồng. Trong lúc thiết bị sẽ đi kèm camera 360 độ, loa Mark Levinson, cảnh báo chệch làn đường, phanh nguy cấp …

Việc ưu đãi là do LX600 sử dụng động cơ mới là loại 3.5 V6 tăng áp với dung tích bé hơn loại 5.7 V6 trước đây (thuế tiêu thụ đặc trưng thấp hơn). Động cơ và khung gầm mới của LX 600 cũng sẽ gần giống như mẫu Land Cruiser mới.

Với động thái cung cấp cả 3 bạn dạng, Lexus Việt Nam hình như muốn đánh thẳng vào các đại lý kinh doanh xe ko chính hãng. Tuy nhiên, nguồn cung đang gặp vấn đề, với việc giao xe diễn ra từ tháng 7 và chỉ khoảng 120-150 chiếc cho cả 5 2022.Trong lúc ấy, theo nguồn tin VnExpresssố lượng giao kèo Lexus Hà Nội ký kết đã vượt quá 250, và có thể đạt 300 giao kèo từ nay tới cuối 5.

Trên thế giới, LX600 cũng đang gặp khó về nguồn cung, thậm chí người mua Nhật Bản phải đợi 4 5 mới sắm được xe.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button