Xe

Đại lý rao bán siêu xe Bugatti chưa ra đời giá 14 triệu USD

Rate this post

Bugatti Centodieci là 1 xế hộp cực hiếm, chỉ có 10 chiếc được sản xuất. Ngay cả bản lắp ráp thủ công cũng sẽ ko được sản xuất cho tới 5 2021, khi mà bạn dạng dành cho thị phần châu Âu sẽ chỉ được giao vào 5 2023.

Bugatti Centodieci trên đường thử.Hình ảnh; Bugatti

Bugatti Centodieci trên đường thử. bức ảnh; Bugatti

Centodieci có tức là 110 trong tiếng Ý. Đây là mẫu xe có mặt trên thị trường để kỷ niệm Bugatti EB110 đầu thập niên 1990, và lấy cảm hứng từ các “đàn anh”, đặc thù là 5 khe hút gió tròn bên hông xe. Nội thất của Centodieci gần giống như Chiron.

Bugatti Centodieci được trang thụ động cơ xăng W16 tăng áp, dung tích 8 lít, sản sinh công suất 1.600 sức ngựa, nhiều hơn Chiron 100 sức ngựa. Ngoài ra, xe còn nhẹ hơn Chiron khoảng 20kg. Tỉ lệ trọng lượng / công suất khoảng 1,3 kg / sức ngựa. Nhờ ấy, xe tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 2,4 giây và đạt vận tốc tối đa 420 km / h. Với hơn 90kg lực xuống, Centodieci có thể vào cua êm ái như 1 chiếc Bugatti Divo – ấy là 1 chiếc xe vào cua thiên nhiên.

Cho tới tháng 8 5 2021, Bugatti vẫn đang thí điểm Centodieci trong quá trình cuối của vòng đua Nardo tại Ý. Thành ra, từ trước đến giờ, hầu như ko có oto lưu thông trên đường. Các đại lý ở Nhật Bản chẳng những ko có xe nhưng còn bán nó với giá gần gấp đôi giá yêu cầu.

Mỹ Anh (dựa theo Blog xế hộp)

  Toyota Việt Nam triệu hồi Raize vì nguy cơ sập gầm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button