Xe

DCar Limousine đạt chứng chỉ QVM của Ford

Rate this post

Để đạt được các chứng chỉ nêu trên của Ford thế giới, DCar đã tiến hành 1 số cải tiến trong thứ tự sản xuất, đầu vào cẩn mật vật liệu và kiểm soát từng giai đoạn sản xuất xe sang để phục vụ các yêu chuồng xí chuẩn ban sơ. của chứng chỉ.

Chứng chỉ QVM của Ford đã được trao cho GMG Auto, chủ sở hữu xe Dcar Việt Nam. Ảnh: Xe hơi.

Ford Motor đạt chứng chỉ QVM cho thành phầm DCar Limousine của GMG Auto tại Việt Nam. bức ảnh: xe oto.

Quá trình này được DCar tiến hành trong 16 tháng. Doanh nghiệp đã gửi nhiều thành phầm ra nước ngoài để thí điểm độc lập nhằm thuyết phục Ford rằng các công ty Việt Nam có bản lĩnh hỗ trợ các sản phẩm giá lượng cao. 1 số cụ thể lắp đặt trên DCar Limousine làm theo các tiêu chuẩn khe khắt của Châu Âu như EEC và ECE.

Quá trình sản xuất và lắp ráp thành phẩm tại nhà máy DCar cũng được Ford kiểm soát chặt chẽ.

Quy trình sản xuất của DCar cũng vận dụng các tiêu chuẩn cao trong nước như: ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001… nhằm kiểm soát nguồn vật liệu, chất lượng thành phầm và điều hành năng lượng nhằm hạn chế ảnh hưởng của chi tiêu tới môi trường.

Các chuyên gia của Dcar kiểm tra chất lượng xe trước khi xuất xưởng. Ảnh: Xe hơi.

1 chuyên gia Ford (áo xanh) đang theo dõi và chấm điểm thành quả tại nhà máy DCar limousine. bức ảnh: xe oto.

Nhận xét về việc đạt chứng chỉ Điều chỉnh xe đủ tiêu chuẩn (QVM), đại diện DCar cho biết đây là nhân tố quan trọng trong việc thiết lập tiêu chuẩn mới cho dòng xe sedan hạng sang tại thị phần Việt Nam. “QVM sẽ biến thành tiêu chuẩn bảo đảm chất lượng, điều nhưng mà khách hàng xe sang Việt Nam cân nhắc từ lâu”, đại diện DCar cho biết.

QVM là 1 chứng thực cẩn mật do Ford cấp cho những nhà tăng cấp oto đích thực trên toàn toàn cầu. Chương trình nhấn mạnh tới việc bình chọn kỹ thuật toàn diện để bảo đảm các thành viên phục vụ các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng cho các công cụ được tăng cấp đích thực.

Ngoài ra, những người tăng cấp đủ điều kiện sẽ sắm bảo hiểm bổn phận cho các tăng cấp của Ford và được Ford bằng lòng bảo hành chính hãng.

Theo Ford, bộ tiêu chuẩn này được bình chọn lại hàng 5. Danny Schuetz, Giám đốc chương trình Ford QVM cho biết: “Chúng tôi muốn bảo đảm rằng mọi thành phầm nhưng mà chúng tôi chứng thực cho các đơn vị thành viên đều phục vụ các tiêu chuẩn cẩn mật của Ford”.

Dcar dự kiến ​​sẽ ra mắt chế độ Phòng chờ VIP vào quý 2 năm nay. Ảnh: Xe hơi.

Dcar dự định ​​sẽ ra mắt cơ chế Phòng chờ VIP vào quý 2 5 nay. bức ảnh: xe oto.

Trong những 5 mới đây, DCar là 1 trong những doanh nghiệp đã góp phần hình thành 1 tầng lớp xe hạng sang được tăng cấp đích thực tại Việt Nam. Doanh nghiệp có nhiều thành phầm nhiều chủng loại từ dòng MPV 7 chỗ như Ford Tourneo, Transit Van 16 chỗ hay các dòng xe sedan cỡ to, từ 19 tới 45 chỗ.

“Mỗi mẫu xe của DCar đều có hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tận dụng các nhân tố của xe tiêu chuẩn để đáp ứng bạn dạng sedan hạng sang với nhiều công dụng nổi trội”, đại diện hãng cho biết. “Chứng nhận QVM của Ford là 1 cột mốc đáng kiêu hãnh đối với DCar, được hy vọng sẽ lôi cuốn người dùng nước ngoài và góp phần đưa nhãn hàng Việt Nam ra toàn cầu.”

Dù rằng đợt bùng phát Covid-19 vẫn còn phức tạp, ngành du hý và vận chuyển của toàn cầu và Việt Nam đang có tín hiệu hồi phục. Đây là 1 trong những tín hiệu hăng hái cho thấy DCar sắp tung ra thị phần thế giới các thành phầm mới đạt chứng thực QVM của Ford.

Tuanwu

Showroom DCar Limousine Miền Bắc: Lô D4, KCN Đài Từ, 386 Nguyễn Văn Linh, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.

Nhà triển lãm phía Nam: Lô D5, Đường số 1, Khu Công nghiệp Tân Phước, Xã Tân Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline 0834 35 9999.

Thông tin cụ thể có tại đây.

  5 mẫu xe gầm cao bán nhiều nhất tháng 4

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button