Nhà đẹp

Đệ nhất phu nhân Mỹ tu bổ Nhà Trắng đẹp lung linh

Rate this post

Diễn ra từ lúc chuyển tới Nhà Trắng vào 5 2017, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã tiến hành hàng loạt kế hoạch cải tạo dinh thự huyền thoại.

Vào tháng 5 5 2019, Melania đã chào đón các con của các viên chức Mật vụ tới 1 sân chơi bowling đương đại trong khuôn viên Nhà Trắng. Ngoài hệ thống điện mới, cô đã chỉnh sửa nội thất của sân chơi và khôi phục 1 đường băng bằng gỗ có từ thời chính quyền Nixon. Hiệp hội Bowling Hoa Kỳ được cho là nhà tài trợ cho chương trình trùng tu.

Vào tháng 5 5 2019, Melania đưa các con của các viên chức Mật vụ tới 1 sân chơi bowling.

Nếu hình nền màu đỏ thẫm mờ đi, Nhà Đỏ sẽ chẳng thể giữ được tên của nó. Tường của các phòng dành riêng cho các nhà ngoại giao và nguyên thủ tổ quốc đã được phủ màu đỏ tươi của giấy dán tường mới của đệ nhất phu nhân, thay thế cho những tấm vải cũ đã phai màu do xúc tiếp thường xuyên.

  Mẫu nhà 2 tầng đẹp đơn giản hiện đại phù hợp cả nông thôn và thành thị
Các bức tường của Căn phòng Đỏ đã được bao phủ bởi màu đỏ tươi của giấy dán tường mới của đệ nhất phu nhân.

Những tấm rèm mong manh trong ngôi nhà xanh cần được thay mới sau 1 thời kì dài. Rèm cửa trong căn phòng này được tận dụng rất tích cực bằng cách quay ngược ra trước, chỉ 1 cụ thể bé thôi cũng đủ đem lại cho căn phòng 1 “dung mạo mới”.

Rèm cửa trong phòng này được sử dụng tốt bằng cách quay lưng ra phía trước.

Bà Melania đã dày công “tu chỉnh” 3 căn phòng quan trọng nhất trong Nhà Trắng, trong đấy có Phòng Xanh, bởi đây là những nơi thường được đón chào các đối tượng chính trị quan trọng và là nhân vật quan sát của giới truyền thông. Phu nhân của Tổng thống Trump đã khôi phục 1 số đồ nội thất từ ​​bộ sưu tập bộ đồ Bellangé trong Phòng Xanh. Kinh phí cho việc cải tạo 3 phòng trên tới từ 1 khoản quyên góp cho Hiệp hội Lịch sử Nhà Trắng.

  Ngôi nhà cấp 4 xây hết 800 triệu đồng ở đồng quê xào xạc, góc nào cũng đón gió trời mát mẻ
Phu nhân của Tổng thống Trump đã khôi phục 1 số đồ nội thất từ ​​bộ sưu tập bộ đồ Bellangé trong Phòng Xanh.

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ đã thiết kế 1 tấm thảm mới cho Phòng Lễ tân Ngoại giao, được xung quanh bởi 50 bông hoa biểu trưng cho 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

1 tấm thảm dành riêng cho Phòng Lễ tân Ngoại giao với 50 bông hoa.

Từ tháng 10/2019, dự án xây dựng phòng chờ dài 365 m tại khu vực sân quần vợt của Nhà Trắng đã được bà Melania ủ ấp. Vào tháng 3, cô vui vẻ công bố trên Twitter rằng nơi trú ẩn đang được xây dựng.

Từ tháng 10/2019, dự án xây dựng phòng chờ dài 365 m tại khu vực sân quần vợt của Nhà Trắng đã được bà Melania ủ ấp.

Đệ nhất phu nhân Mỹ tiếp diễn khiến dư luận bất thần trong những ngày vừa qua lúc ban bố kế hoạch trùng tu Vườn hồng “huyền thoại” của Nhà Trắng. Đây là vị trí thường xuyên diễn ra các cuộc họp báo, thiết đãi của các quan chức nước ngoài và đám cưới của các thành viên trong gia đình tổng thống.

  Nhà ống “mở”, gió trời luồn lách mát lịm của đôi vợ chồng trẻ
Đệ nhất phu nhân Mỹ tiếp diễn khiến dư luận bất thần trong những ngày vừa qua lúc ban bố kế hoạch trùng tu Vườn hồng “huyền thoại” của Nhà Trắng.

So với các công trình bên ngoài Nhà Trắng, Vườn Hồng cũng quan trọng như Phòng Bầu dục bên trong dinh thự. Vợ của Tổng thống Trump nói rằng bà muốn khôi phục lại khu vườn dễ nhìn như lúc đầu của nó dưới thời Tổng thống John F. Kennedy, lúc nó lúc đầu được tạo nên bởi người làm vườn nổi danh, bà Rachel Mellon.

Theo saostar.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button