Nhà đẹp

Decor căn hộ 60m2 trong 48h với phong cách vintage

Rate this post

Trong 48 giờ, chuyên gia nội thất Nguyễn Phương Anh đã biến 1 căn hộ được thiết kế cứng nhắc thành 1 ko gian retro lãng mạn và quyền quý.

Căn hộ rộng 60m2 ở Hà Nội có nội thất căn bản mà thiết kế buồn tẻ. Gia chủ muốn có 1 môi trường sống có hồn, thu hút và phong phú hơn nên đã tìm tới chuyên gia sắp xếp nội thất Nguyễn Phương Anh.

Ánh cho biết cô đã cải tạo và thiết kế lại căn hộ trong khoảng 48 giờ với những đồ vật căn bản như tranh tường, giỏ, đèn ngủ, bình hoa, gối và nhiều thứ khác.

Vì chúng tôi ko cần xây hay đập nên thời kì cải tạo diễn ra khá mau chóng. Theo Phương Anh, có thể tham khảo cách làm này nếu điều kiện trang hoàng nhà cửa ko nhiều.

  Biệt thự gỗ 45 triệu USD giữa rừng tuyết đẹp như cổ tích

Chỉ với vài thao tác căn bản, chủ sở hữu đã có thể mãn nhãn và hưởng thụ cuộc sống nghệ thuật của căn hộ.

Căn hộ bé này đã được trang bị nội thất mà có cá tính khô khan phổ biến.

Những bức tranh lạ mắt và phong cách liên kết với những chiếc gối có họa tiết lấy cảm hứng từ cổ đại.

Đèn ngủ cây chiếu sáng đêm tối ấm áp, lãng mạn nhưng mà ko quá chói. Tủ áo quần đã được loại trừ và thiết kế như hộp lưu trữ mở và kệ trưng bày. Mỗi ngăn có 1 chiếc giỏ mây để đựng những đồ vật bé.

“Ánh sáng vào vai trò quan trọng trong việc hình thành 1 ko gian đẹp. Nhiều quá sẽ hot và bừa bộn, nếu ko sẽ rất tối. Vì thế, tôi thường sử dụng đèn trang hoàng có công suất vừa đủ, làm sao nổi trội và giải quyết được đề nghị sử dụng tối thiểu”, Phương Anh cho biết. Bên cửa sổ, chủ sở hữu đã kê sẵn ghế ngồi đọc sách nên đã dùng gối và chăn để chỉnh sửa dung mạo cho góc này. Cô đặt trên bàn phấn 1 bình hoa lựu đỏ – item phong thủy biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, con cái thành đạt, bộ tượng gia tiên thiên nga biểu trưng cho hạnh phúc vẹn tròn.

Bộ bàn ăn trắng xám bạc màu được thay bằng bàn đá mây và những chiếc ghế đen. Trên bề mặt đặt bình gốm cắm hoa khô. Phòng bếp + ăn được cách trở với phòng ngủ bằng vách thạch cao. Việc phân chia ko gian nhằm tạo sự riêng tây lúc gia chủ cần ngơi nghỉ nhưng mà ko làm phiền các thành viên khác trong gia đình.

Tủ bếp đã được sơn lại và góc bàn ăn của Phương Anh có đèn chùm cổ đại. Không gian rất khác so với bản gốc. Phương Anh san sớt: “Dù chỉnh sửa bất kỳ điều gì, dù là bé cũng làm chỉnh sửa căn hộ. Với cách bài trí này, tôi ko làm chỉnh sửa cấu trúc của căn hộ nhưng mà tạo cho môi trường sống thêm nét rực rỡ và có hồn”, chị Phương Anh san sớt.

Jonah

  Sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương sẽ ở tại biệt thự 15 tỷ?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button