Xe

Dịch vụ sạc ôtô điện tại chỗ

Rate this post

Vào tháng 2, Kia Mỹ đã ban bố cộng tác với dịch vụ sạc xe điện thiết bị cầm tay của nước này, với các phần mềm hiện nay và từ khi ngày 1 tháng 3, cho phép người mua kích hoạt phê duyệt phần mềm thiết bị cầm tay. Dịch vụ hiện chỉ khả dụng ở 1 số thành thị to của Hoa Kỳ bao gồm Los Angeles, San Francisco, San Jose và Dallas, nhưng mà dự định ​​sẽ mở mang trong 5 nay.

  Việt Nam Suzuki sắp ra mắt XL7 phiên bản nâng cấp

Khách hàng mua Kia EV tại Hoa Kỳ có thể tận hưởng hai tháng sạc xe miễn phí tại chỗ.ảnh: hiện tại

Khách hàng sắm Kia EV tại Hoa Kỳ có thể hưởng thụ 2 tháng sạc xe không tính tiền tại chỗ. bức ảnh: Hiện tại

Khách hàng sắm xe Kia EV sẽ được không tính tiền 2 tháng sử dụng dịch vụ. Nhờ đấy, họ có thể sạc đến 3 lần / tuần, giúp xe đi được quãng đường 80 km mỗi lần sạc. Sau thời kì này, người mua có thể quyết định có tiếp diễn sử dụng dịch vụ hay ko.

Thông qua phần mềm, người tài xế có thể bố trí việc sạc xe điện ở đâu và ở đâu. Khi giai đoạn đăng ký hoàn thành, kỹ thuật viên của Currentley sẽ tới vị trí mang theo bộ sạc thiết bị cầm tay để sạc xe. Hiện thuộc sở hữu của SparkCharge – những người thông minh ra hệ thống sạc thiết bị cầm tay Roadie.

1 phần khác trong chiến lược “Kế hoạch S” của Kia là cung ứng cho người mua quyền truy cập vào hệ thống sạc Electrify America của doanh nghiệp con Volkswagen tại Mỹ phê duyệt quan hệ đối tác giữa các nhà cung cấp oto.

Sự liên kết của 2 nhân tố này sẽ giúp người đi EV trong các thành thị có trải nghiệm tốt hơn lúc sử dụng oto xanh. Đặc thù là đối với những người sống trong các căn hộ, việc trang bị cổng sạc tư nhân là điều ko cần ranh cãi – và đối với những người cho thuê và 1 số nhóm người mua khác.

Mỹ Anh (dựa theo nội thất oto điện)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button