Công nghệ

Điện thoại di động có thể sử dụng kéo dài thời gian bao lâu? Trong 4 tình huống này, bạn nên mua một chiếc điện thoại mới

Rate this post
Hiện nay, dế yêu sáng dạ ko dừng tăng trưởng, vậy chiếc dế yêu sáng dạ trên tay chúng ta có thể còn đó được bao lăm 5? D

Xét cho cùng, với sự tăng trưởng hiện tại của dế yêu thiết bị cầm tay, ko nhất quyết chúng ta phải thay thế 1 chiếc dế yêu mỗi lúc 1 mẫu dế yêu mới được phát hành.

Khái quát, tuổi thọ của dế yêu Android là khoảng 3 5 khi mà của dế yêu Apple là khoảng 5 5.

Tuy nhiên, điều này không hề là tuyệt đối. Do lề thói sử dụng dế yêu sáng dạ của mỗi người là không giống nhau nên độ hao mòn của dế yêu thiết bị cầm tay tương ứng cũng không giống nhau.

Điện thoại di động có thể kéo dài bao lâu?  Trong 4 tình huống này bạn nên mua điện thoại mới

Nói 1 cách chuẩn xác, “tuổi thọ” của dế yêu thiết bị cầm tay của chúng ta ko có thời hạn sử dụng tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu bạn gặp 4 trường hợp này, bạn nên sắm 1 chiếc dế yêu thiết bị cầm tay mới.

Trường hợp 1: Tuổi thọ pin kém và thời kì sạc thường xuyên!

Hiệu suất của dế yêu thiết bị cầm tay là quan trọng, mà với nhân cách là 1 dụng cụ liên lạc, tuổi thọ pin của nó cũng rất quan trọng. Xét cho cùng, 1 chiếc dế yêu thiết bị cầm tay đã chết cũng chỉ là 1 cục sắt, ngoài vẻ vẻ ngoài, nó là 1 thứ vô bổ. Khi các nhà cung cấp dế yêu thiết bị cầm tay tăng trưởng, họ đặc trưng để ý tới tuổi thọ pin hoặc dung lượng sạc đi kèm.

  Tết 2022: Chụp ảnh bằng điện thoại sao cho đẹp?

Do ấy, nếu dế yêu sáng dạ của bạn có thời lượng pin yếu và nó được sạc thường xuyên. Tỉ dụ: nếu bạn đã từng sạc 1 lần mỗi ngày mà hiện thời cần sạc nhiều lần trong ngày, hãy cân nhắc thay thế dế yêu của bạn bằng 1 chiếc dế yêu mới.

Điện thoại di động có thể kéo dài bao lâu?  Trong 4 tình huống này, bạn nên mua điện thoại mới - 1

Trường hợp 2: thẻ dế yêu thiết bị cầm tay, ko cải thiện sau lúc tăng cấp!

Trước đây, dế yêu Android luôn bị kêu và bị kẹt, ko tốt bằng dế yêu Apple. Tuy nhiên, gần như các vấn đề ở góc cạnh này của dế yêu Android đều ko quá nghiêm trọng. Trong trường hợp phổ biến, lúc thấy điện thoại của mình bị kẹt, chúng tôi sẽ xóa dung lượng lưu trữ, 1 số bạn chọn khôi phục thiết đặt gốc, cũng có bạn chọn cập nhật hệ thống để tối ưu hóa hiệu suất.

  Xôn xao chuyện Elon Musk gõ tiếng Việt trên Twitter?

Tuy nhiên, nếu các thao tác trên ko hiệu quả, thao tác trên dế yêu vẫn bị kẹt và thời kì tải APP lâu, đừng một mực sử dụng dế yêu này, đã tới khi phải chỉnh sửa.

Điện thoại di động có thể kéo dài bao lâu?  Trong 4 tình huống này, bạn nên mua điện thoại mới - 2

Nhân vật 3: Màn hình ố vàng, màu càng ngày càng đậm!

Hiện giờ gần như bằng hữu của chúng tôi chỉnh sửa dế yêu thiết bị cầm tay của họ do dế yêu thiết bị cầm tay lão hóa, bao gồm lão hóa điện và lão hóa màn hình. Các vấn đề thường gặp là hư màn hình, cháy màn hình, ố vàng, xỉn màu,… Dĩ nhiên, 1 số bạn cảm thấy màn hình có vấn đề gì ấy thì chỉ cần thay màn hình. Thành ra, lúc sự cố màn hình dế yêu đang làm cho việc tương tác hàng ngày của chúng ta gặp vấn đề thì chúng ta nên đổi dế yêu thiết bị cầm tay.

Điện thoại di động có thể kéo dài bao lâu?  Trong 4 tình huống này, bạn nên mua điện thoại mới - 3

Trường hợp 4: Màn hình đen, sự cố, khởi động lại thường xuyên!

  Rò rỉ những tính năng nổi bật trên iOS 16 của Apple

Cho dù ấy là do ko đủ bộ nhớ hoặc do lỗi phần cứng, dế yêu bị đen màn hình, thường xuyên bị treo hoặc khởi động lại thường xuyên, chúng tôi có thể thử gỡ thiết đặt và tu sửa chương trình tự khởi động để dế yêu quay về phổ biến. Tuy nhiên, nếu các vấn đề trên là bình thường, thì hãy đổi dế yêu của bạn sang dế yêu mới.

Điện thoại, sử dụng điện thoại, mua điện thoại mới, điện thoại lên đời

Điện thoại, sử dụng điện thoại, mua điện thoại mới, điện thoại lên đời

Điện thoại, sử dụng điện thoại, mua điện thoại mới, điện thoại lên đời

Thực tế, “tuổi thọ” của 1 chiếc dế yêu thiết bị cầm tay ko có tuổi thọ tuyệt đối, mà nếu gặp phải 4 trường hợp trên, bạn nên thay ngay 1 chiếc dế yêu thiết bị cầm tay mới nhé! Ngoài ra, lúc thay thế 1 chiếc dế yêu mới, bạn cần để ý tới việc tối ưu hóa hệ thống, thời lượng pin và các nhân tố khác.

Cùng lúc, dế yêu thiết bị cầm tay 1 lúc đã sắm, sử dụng tốt và ko bị hư hại, thường là từ 4 tới 5 5 nhưng ko có vấn đề gì.

Theo Lê Dương (Công lý & Xã hội)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button