Nhà đẹp

Dinh thự gỗ nguy nga hơn 500 m2 mọc trên đất rừng

Rate this post

Được xây dựng từ 5 2006, Landform House có diện tích hơn 500 mét vuông, Landform House trông giống như 2 ngôi nhà biệt lập, nhìn từ 2 hướng không giống nhau.

Landform House được xây dựng tại Nga vào 5 2006 bởi 2 doanh nghiệp kiến ​​trúc A61architects và YYdesign. Landform House rộng hơn 500 mét vuông trông giống như 2 ngôi nhà biệt lập nhìn về 2 hướng không giống nhau.

Màu sơn cửa cản đường vào nhà sang giàu

Anh em “siêu nhân” đào núi xây nhà, gây chấn động toàn cầu

{keyword}
{keyword}

Nhìn từ bên ngoài, diện tích ngôi nhà có vẻ thô sơ nhưng mà lúc bước vào là 1 ko gian hoàn toàn khác, với nhiều cấu kiện được xây dựng trên diện tích 2 dãy của ngôi nhà. Ngoài tầng hầm, ko gian này chẳng thể nhận ra từ bên ngoài, nơi các bộ phận chính của ngôi nhà, khiến Landform House biến thành nơi uy nghiêm lý tưởng.

  Hình ảnh bên trong căn nhà rộng nhất thế giới sau 8 năm xây bí mật
{keyword}
{keyword}

Các khu vực không giống nhau của ngôi nhà tuy phân bố theo 2 hướng không giống nhau có vẻ ko hợp nhất nhưng mà lại được kết nối khôn khéo bằng hệ thống hành lang và cầu thang tạo thành 1 thể hợp nhất đem lại cho người ngụ cư 1 ko gian lạ mắt, thư thái nhất, tiện dung nhất. môi trường sống.

{keyword}

Nằm giữa 1 khu rừng thiên nhiên, Landform House muốn thỏa mãn nhân tố gần gũi, hòa mình với tự nhiên bao quanh cùng lúc nổi trội giữa trời tuyết. Thành ra, các các kiến trúc sư đã tạo ra phần ngoại thất của ngôi nhà bằng chất liệu gỗ màu nâu nhạt để ngôi nhà trông thật nổi trội cùng lúc tạo cảm giác ấm áp cho đứa ở. Mái được làm bằng thép hợp kim cao cấp cách nhiệt bên trong và bên ngoài. Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính phệ cho tầm nhìn ra toàn cảnh khu rừng bao quanh và cho phép ánh sáng thiên nhiên tràn trề ngôi nhà.

  Từng một thời yêu Cường Đô La, 2 nàng Hà sống trong căn biệt thự 'khủng' thế nào?
{keyword}

Tầng trên được thiết kế theo cá tính tối giản, nhấn mạnh sự kết nối giữa môi trường sống với môi trường bên trong và bên ngoài. Thành ra, nội thất khu vực này rất dễ ợt, liên kết với bức tường kín phệ tạo ko gian thông thoáng với bên ngoài.

Các nguyên liệu gần gũi với môi trường và có tính thẩm mỹ cao như gỗ, đá granit có vân thiên nhiên, kim khí và kính đã được tuyển lựa cho nội thất của ngôi nhà.

  Ba thiết kế phòng tắm độc nhất vô nhị đem lại sự hài lòng cho chủ nhân
{keyword}

Các phòng ngủ được xếp đặt ở tầng trên để tạo sự riêng tây, mái dốc và giếng trời tạo cảm giác thông thoáng hơn so với ko gian thực tiễn, các vách kính được lắp đặt ở 2 bên để cung ứng tầm nhìn và ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng.

{keyword}
Khu vườn nhiệt đới sôi động tại Regal Villas

Khu vườn nhiệt đới tấp nập tại Regal Villas

Ngôi nhà lạ mắt do kiến ​​trúc sư David Guerra thiết kế này nằm ở phía đông nam Brazil.

Nhà ống đẹp do bàn tay của các kiến ​​trúc sư samba

Nhà ống đẹp do bàn tay của các kiến ​​trúc sư samba

Doanh nghiệp kiến ​​trúc Terra e Tuma đã cho ra mắt 1 ngôi nhà tuyệt đẹp ở vùng São Paulo của Brazil, nguyên liệu chính là bê tông.

(theo Archdaily.com)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button