Xe

Đồ trang trí ôtô được khuyến mãi trên Shop VnExpress

Rate this post

Máy lọc không khí ô tô KGAP2 được thiết kế với màng lọc E2F (màng electret), KGAP2 có thể lọc bụi mịn ở cấp độ nanomet (nhỏ hơn 1 micron), mang không khí trong lành vào trong xe và tránh say xe. Sản phẩm giảm giá 50%, chỉ còn 900.000đ.

Máy lọc ko khí trên oto KGAP2 được thiết kế với màng lọc E2F (Electret Membrane Filter), KGAP2 có thể lọc bụi mịn ở cấp độ nanomet (bé hơn 1 micron), giúp mang ko khí trong sạch vào trong xe và tránh bị say xe. Thành phầm khuyến mại 50%, chỉ còn 900.000đ.

Mã đáo thành công Khánh Hòa được trang trí toàn bộ bên ngoài xe bằng vàng 9999, trên xe được chạm khắc hình ảnh con ngựa, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và thể hiện sự mong đợi may mắn, phú quý và thành đạt.  .

Mã đáo thành công Khánh Hòa được trang hoàng toàn thể bên ngoài xe bằng vàng 9999, trên xe được chạm nổi hình tượng con ngựa, biểu trưng cho sự nhanh nhảu và trình bày sự mong chờ may mắn, phú quý và thành đạt. .

Tranh thuận buồm xuôi gió của Khánh được Shop VnExpress giảm 25% chỉ còn 660.000 đồng. Sản phẩm này thích hợp để treo trên ô tô, thể hiện sự cầu mong sự nghiệp suôn sẻ, tiến tới mãi không già, tiền bạc rủng rỉnh.

Tranh thuận buồm xuôi gió của Khánh được Shop VnExpress giảm 25% chỉ còn 660.000 đồng. Thành phầm này phù hợp để treo trên oto, trình bày sự cầu mong làm ăn phát đạt, mãi mãi tiến về phía trước, tiền nong rủng rỉnh.

Những lá bài bình an và phú quý mang ý nghĩa mang lại sự bình an và may mắn. Khi mua hàng qua hệ thống Shop VnExpress, giá sản phẩm được giảm 25% chỉ còn 165.000 đồng.

Những lá bài bình yên và phú quý mang ý nghĩa đem lại sự bình yên và may mắn. Khi sắm hàng qua hệ thống Shop VnExpress, giá thành phầm được giảm 25% chỉ còn 165.000 đồng.

Bình an còn là một sản phẩm có thể dùng để trang trí trên ô tô và cầu bình an, điềm lành. Sản phẩm này cũng tuyệt vời như một món quà năm mới.

Bình yên còn là 1 thành phầm có thể dùng để trang hoàng trên oto và cầu bình yên, điềm lành. Thành phầm này cũng xuất sắc như 1 món quà 5 mới.

Shop VnExpress còn hỗ trợ nhiều thành phầm trang hoàng oto khác. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

Mi xào

  Honda HR-V sắp về Việt Nam sẽ có động cơ hybrid

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button