Xe

Doanh số chênh lệch của xe gầm cao cỡ nhỏ

Rate this post

Xe gầm cao cỡ bé đang dần biến thành chọn lựa bình thường của người mua bình dân, thay thế cho các mẫu sedan cỡ bé hạng A hoặc hạng B. Nếu tính từ A + tới B + (C-), tầng lớp này hiện có đến 9 cái tên. được phân thành 3 Nhóm.

Ở tầng lớp A + của Toyota Raize và Kia Sonet, doanh số tháng 3 khá cạnh tranh, với 668 mẫu xe Nhật được bán ra và 553 mẫu xe Hàn Quốc. Hai mẫu xe này cũng luôn cháy hàng trên thị phần, nếu ký Sonet 4-6 tháng thì Raize ký gần 9 tháng.

  Cụ bà 79 tuổi dành nửa đời lái ôtô hiệu suất cao

Ở bảng B, Kia Seltos đứng đầu danh sách với doanh số 1.280 chiếc trong tháng 3, bỏ xa Hyundai Kona và Creta, vốn bán được ít hơn 400 chiếc cộng lại, mà Creta vừa ra mắt đã ghi nhận chỉ thu được 3/25 xe bán ra. Còn đối với CX-3 và HR-V, doanh số trung bình hàng tháng của cả 2 mẫu xe này là 200 chiếc / tháng. Tuy nhiên, HR-V đã bị xả nên nó đã nâng cao hơn 400 vào tháng Ba.

  Chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên theo chủ đề hoa phong lan

Ở nhóm B +, Corolla Cross bán được 2.373 chiếc, cùng lúc là mẫu xe bán chạy nhất trong nhóm xe gầm cao cỡ vừa và bé. Corolla Cross vượt xa đối phương CX-30 với chỉ hơn 100 chiếc được bán ra.

Khi gộp cả 3 tầng lớp, tầng lớp xe gầm cao cỡ bé bán được 6.467 chiếc, chỉ xếp sau nhóm sedan hạng B, tầng lớp bán chạy nhất thị phần, với 6.555 chiếc. Chưa kể, tập đoàn này còn đóng góp vào doanh số bán hàng của Peugeot 2008, Peugeot 3008 và MG ZS, ko có chiếc nào được ra mắt. Ngay cả mẫu xe VinFast VF e34 thuần điện có mức giá hơn 500 triệu (sau lúc trừ chiết khấu) cũng có thể đạt gần 500 lượt giao hàng mỗi tháng.

  Hai mẫu xe sắp ra mắt của Toyota Việt Nam

phân đoạn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button