Xe

Doanh số Toyota dẫn đầu thị trường tháng 11

Rate this post

Báo cáo của Hiệp hội các nhà cung cấp oto Việt Nam VAMA cho thấy, toàn thị phần trong nước có 50.014 xe được tiêu thụ trong tháng 11, trong ấy Toyota dẫn đầu thị phần với 9.978 xe, tiếp theo là Hyundai (6.169) và Kia (6.011).

Toyota Corolla Cross - Doanh số bán hàng dẫn đầu thị trường tháng 11 năm 2021. Ảnh: TMV.

Toyota Corolla Cross – Doanh số bán hàng dẫn đầu thị phần tháng 11 5 2021. bức ảnh: TMV.

Mẫu xe ga đô thị cao cấp Corolla Cross tiếp diễn cho thấy đây là hướng đi đúng mực của Toyota, dẫn đầu thị phần về doanh số trong tháng với 3.346 chiếc. xếp hạng thứ 2 trong ngành là Vios, với 2.739 chiếc được bán ra, gấp 2,7 lần so với các kẻ thù cùng ngành, với chỉ 1.057 chiếc được bán ra.

Trong tháng 12, Toyota Việt Nam tiếp diễn dành tặng người dùng nhiều khuyến mại lúc sắm các mẫu xe của hãng để duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành. Các dòng xe được nhận giải thưởng tháng này bao gồm: Wigo, Vios, Fortuner, Innova, Rush và Corolla Altis.

Đứng đầu là Corolla Altis, được hãng cung ứng giảm 40 triệu đồng phí trước bạ. Khách hàng sắm Wigo sẽ được khuyến mại 20 triệu đồng, cùng gói bảo hành 5 5 hoặc 150.000 km, dán phim cách nhiệt chính hãng và bọc ghế da xịn. Vios đã giảm thêm 20 triệu đồng lệ phí trước bạ. Innova có gói cung ứng phí trước bạ giá trị 15 triệu đồng.

Innova, dòng xe tiện ích nổi tiếng của Toyota. Ảnh: TMV.

Innova, dòng xe tiện ích nổi danh của Toyota. bức ảnh: TMV.

Thông qua Rush, doanh nghiệp Nhật Bản đã đăng ký cung ứng 30 triệu đồng. Khách hàng sắm Fortuner sẽ được tặng thêm Bảo hiểm chính hãng (Gói vàng) giá trị gần 20 triệu đồng cho các bạn dạng 2.4 AT 4×2, Lebian 2.4 AT 4×2 và Lebian 2.8 AT 4×4.

Fortuner là mẫu xe 7 chỗ cỡ trung mang tính thực dụng chủ nghĩa tiêu biểu của Toyota, lấy cảm hứng từ những mẫu xe cao cấp tầm thường như Corolla Cross, Rush và Raize. Ở lứa tuổi mới nhất, Fortuner có hệ thống lái trợ lực thủy lực biến thiên vận tốc, được cung ứng bởi động cơ 2,8 công suất 201 sức ngựa và sức kéo 500 Nm. Các tác dụng an toàn bổ sung cung ứng người lái với cảm biến góc, điều hướng và kiểm soát hành trình. Hệ thống tiêu khiển trên xe tăng cấp lên Apple CarPlay, Android Auto, 11 loa JBL …

Nội thất Fortuner Le ranh giới. Ảnh: TMV.

Nội thất Fortuner Le ranh giới. bức ảnh: TMV.

Ở khu vực dịch vụ, doanh nghiệp tiếp diễn cung ứng khuyến mại 15% chi tiêu thay dầu máy và phụ tùng lúc người dùng setup phần mềm Toyota Việt Nam. Sử dụng phần mềm này, khách hàng có thể cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mại, phiếu khuyến mại từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Thông qua phần mềm, người dùng của dịch vụ có thể đặt lịch hứa hẹn trước với các đại lý.

Kế bên ấy, Chương trình Cung cấp mùa Đại dịch “Chọn Bảo hiểm Toyota – Cùng Niềm tin” sẽ khai triển từ nay tới hết ngày 31/12/2021. Khách hàng được giảm 10% lúc sắm Bảo hiểm Toyota (trừ Raize).

Hiện tại, từ ngày 1 tháng 12 tới ngày 31 tháng 5 5 sau, các mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Tuanwu

  Volkswagen ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, giảm 10% phụ tùng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button