Nhà đẹp

Độc đáo Resort trong nhà 240 m2 ở Đà Nẵng có hồ bơi 9 m, cây xanh bát ngát

Rate this post

Các kiến ​​trúc sư đã thoát khỏi lối thiết kế nhàm chán và tạo ra 1 ko gian xuất sắc với đầy cây xanh và 1 bể bơi trong nhà.

Tòa nhà “resort trong nhà” trên đường Đặng Thai Mai, Đà Nẵng được nếu như 1 viên ngọc quý đích thực, mở ra 1 hướng kiến ​​trúc mới cho Việt Nam.

Thay vì những khuôn mẫu nhàm chán, các kiến ​​trúc sư đã tạo ra những thiết kế lạ mắt vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa mang đến sự thông thoáng thiên nhiên. Được thiết kế để mang lại 1 không gian sống thoáng mát, dễ chịu và thông thoáng; Hưởng thụ ko gian trong nhà với hồ bơi, sân vườn, cây xanh; Vườn trên mái hấp thu nhiệt và tạo ra môi trường sống tiện dụng …

  Ba thiết kế phòng tắm độc nhất vô nhị đem lại sự hài lòng cho chủ nhân

Tại tầng 1, bể bơi dài 9m cho gia đình thỏa sức bơi lội thỏa thích và là nhân tố rất quan trọng để giải nhiệt ko khí hot bức bên trong ngôi nhà.

Không gian xanh mở ở trung tâm hỗ trợ luồng ko khí phê chuẩn các cầu thang và cầu thông thoáng vào các phần không giống nhau của ngôi nhà, ngôi nhà luôn có môi trường trong sạch và thiên nhiên trong từng căn phòng.

Cửa kính mở mang tầm nhìn ra ko gian xanh mát. Sự phân chia các tầng sáng dạ giúp kết nối các phòng tốt hơn so với những bức tường cứng cáp khép kín. Nó tạo ra những cảnh đẹp về mặt thị giác.

  Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong

Khu vườn trên mái mở mang khu vực sinh hoạt và là nơi lý tưởng để ngắm cảnh buổi tối, tiệc nướng BBQ và thư giãn.

Mặt phía Tây (tường xúc tiếp với nhiệt) được thiết kế bằng tường gạch đặc thù có lỗ thông gió để giảm ánh nắng trực tiếp cùng lúc cho phép ko khí lưu thông.

Sự liên kết giữa ánh sáng thiên nhiên và luồng ko khí có thể rất có ích so với 1 ngôi nhà kém thông gió và nơi ánh sáng nhân tạo hấp thu nhiều nhiệt.

  Hết gây choáng bằng căn hộ 10 tỷ "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tiếp tục khiến fan sốc với biệt thự triệu đô

Các kiến ​​trúc sư đã thiết kế các biện pháp thông minh như rèm bê tông với các chức năng trang hoàng. Chúng cho phép ánh sáng thiên nhiên, nhưng mà chẳng phải ánh sáng mặt trời trực tiếp, và cho phép nhiệt thoát ra ngoài, tạo ra 1 thẩm mỹ nhẹ nhõm.

Kiến trúc bên trong hợp nhất với các cụ thể thiên nhiên như sắt, gỗ, tre, gốm, v.v.

Thiết kế đồng bộ của ngoại thất và nội thất tạo ra ánh sáng thiên nhiên và làm dịu cảm giác. Người trong nhà có cảm giác như đang ở những khu nghỉ dưỡng, vi la cao cấp.

Theo ngoidothi.net.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button