Công nghệ

Donald Trump quả quyết không quay lại Twitter nếu Elon Musk nắm quyền

Rate this post
Cựu Tổng thống Mỹ đã tỏ ra ko ân cần tới Twitter và cho rằng nền móng này là tham nhũng.

Việc tỷ phú Elon Musk có ý định sắm lại toàn thể mạng xã hội Twitter đã khiến những người ủng hộ Donald Trump thêm chờ đợi vào sự quay về của ông. Tuy nhiên, cựu Tổng thống Mỹ hình như ko còn “mặn nhưng” với nền móng này nữa.

Donald Trump khẳng định sẽ không quay lại Twitter nếu Elon Musk nắm quyền

“Twitter đang trở thành rất nhàm chán. Họ đã xóa bỏ rất nhiều quan điểm cộng trên Twitter chỉ để quảng bá ý kiến thủ cựu của mình ”, Donald Trump nói với Americano Media.

  Tại sao không nên dùng ốp lưng cho smartphone?

“Chúng tôi từng có rất nhiều cuộc đấu trí thú vị trên Twitter. Chúng tôi sẽ ủng hộ tư duy chống thủ cựu theo chủ nghĩa thủ cựu ”, Trump nói thêm.

Trước đấy, vào tháng 1 5 2021, cựu Tổng thống Mỹ đã bị các nền móng mạng xã hội bự như Twitter, Facebook và Instagram “phản đối” sau vụ bê bối ở Điện Capitol, Mỹ.

Đáp lại, Donald Trump đã chính thức bật mí nền móng mạng xã hội của mình, Truth Social, vào cuối tháng 2 5 2022. Tuy nhiên, nền móng này đang trải qua giai đoạn khủng hoảng với nhiều vấn đề kỹ thuật và sự ra đi của các giám đốc quản lý chủ yếu.

  Chuyên gia an ninh lên tiếng cảnh báo những điều cần biết để tránh 'sập bẫy' chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt SIM

Hiện tại, Twitter ko có kế hoạch khôi phục account của Trump.

“Twitter cam kết công bình trong việc tăng trưởng và thực thi các chế độ và luật lệ của mình. Các quyết định chế độ ko được quyết định bởi hội đồng quản trị hoặc các cổ đông, và chúng tôi ko có kế hoạch đảo ngược các quyết định chế độ “, 1 phát ngôn viên của Twitter cho biết.

  Meta thử nghiệm tính năng kiếm tiền trong vũ trụ ảo

“Hội đồng quản trị nhập vai trò cố vấn và phản hồi quan trọng trong suốt dịch vụ. Người này nói thêm.

Tin tức về việc CEO Tesla tiềm năng tiếp quản Twitter đã làm dấy lên những phản ứng mạnh bạo từ cả những người ủng hộ và phản đối Donald Trump.

Theo Thái Hoàng (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button