Xe

Dòng dầu nhớt tiết kiệm nhiên liệu cho xe ga của Shell

Rate this post

Dầu là “huyết mạch” của động cơ oto. Đối với động cơ đốt trong hay xe tay ga, việc thay nhớt thường xuyên giúp động cơ được bôi trơn, làm mát tối ưu, ít hao mòn và kéo dài tuổi thọ. Mỗi nhà cung cấp xe hơi đều đưa ra khuyến nghị về loại dầu thích hợp để sử dụng cho động cơ.

  Xe tải mini - nét văn hóa ôtô của người Nhật

Người dùng Thay Dầu Shell Trước Tiết kiệm Nhiên liệu. Ảnh: Shell Vietnam.

Người dùng Thay Dầu Shell Trước Tiết kiệm Nhiên liệu. bức ảnh: Shell Việt Nam.

Shell Advance Fuel Save là 1 trong những dòng dầu nhớt mới nhất của Shell với điểm cộng giúp xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu. Theo ban bố của Shell Việt Nam, dòng dầu Shell Advance Fuel Economy có độ nhớt từ 10W-30 giúp tiết kiệm xăng và giảm ma sát 20% so với dầu gốc khoáng. Đây là chất bôi trơn tổng hợp hoàn toàn.

Dòng dầu nhớt Shell Advance Fuel Save tại đại lý. Ảnh: Shell Vietnam.

Dòng dầu nhớt Shell Advance Fuel Save tại đại lý. bức ảnh: Shell Việt Nam.

Đặc tính ma sát thấp của dầu này khiến cho việc truyền động hiệu quả hơn, dẫn tới cải thiện bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu. Shell Advance Fuel Economy ko sử dụng dầu gốc khoáng vì đây là loại dầu được làm từ dầu thô, các phân tử hydro và carbon ko tương đồng nên giảm thiểu chức năng bôi trơn. “Shell Advance Fuel Economy Scooter cấp độ nhớt 10W-30 giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm ma sát tới 20% so với dầu gốc khoáng. Điều này là nhờ sử dụng 100% dầu gốc tổng hợp làm từ LNG, là loại dầu thuần khiết và có tính ma sát thấp, ”, Đại diện Shell Việt Nam cho biết.

Trước tình hình giá xăng dầu trên toàn cầu luôn bất định, dầu nhớt Shell Advance Fuel Save là 1 trong những chọn lựa đáng cân nhắc cho người mua xe tay ga muốn tối ưu hóa mức mất dần nhiên liệu.

Tuanwu

Shell là 3 nhà hỗ trợ dầu nhớt bậc nhất toàn cầu cho các đơn vị quản lý tiêu dùng, thương nghiệp và công nghiệp. Theo bình chọn 5 2021 của Klein, Shell đã giữ vững địa điểm là nhà hỗ trợ dầu nhớt thành phẩm bự nhất toàn cầu trong 15 5 liên tục.

Dòng thành phầm Shell Advance Fuel Save có sẵn ở các kiểu 1 lít và 0,8 lít cho xe tay ga và hộp số. Doanh nghiệp sử dụng các phần mềm như Shell LubesLocator để giúp người mua tìm điểm sắm hàng và chọn loại công cụ thích hợp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button