Xe

Dòng xe MINI hiệu năng cao mới sắp về Việt Nam

Rate this post

Ở bạn dạng mới, MINI John Cooper Works sẽ tung ra thị phần Việt Nam 2 bạn dạng chính hãng, gồm bạn dạng mui trần và bạn dạng 3 cửa. Cản trước, cản bên và cản sau của cả 2 mẫu xe đều được nâng nhu yếu kế mới. Ngoại thất có lưới tản nhiệt hình lục giác đặc biệt. Có bộ khuếch tán ở phía sau liên kết với ống xả thể thao.

  Hyundai sắp xây nhà máy sản xuất xe điện ở Mỹ

Gần giống như M-Series của BMW, John Cooper Works là bộ phận chuyên sản xuất những chiếc MINI upgrade với phong cách thể thao dị biệt.

Phiên bản mới của mô hình MINI John Cooper Works. Ảnh: Mini.

Phiên bản mới của mẫu hình MINI John Cooper Works. Ảnh: Mini.

Về trang thụ động cơ, 2 mẫu xe hiệu suất cao của MINI đều sử dụng công nghệ tăng áp TwinPower Turbo, 4 xi-lanh, dung tích 2.0 phân khối. Công suất tối đa là 231 sức ngựa và mô-men xoắn 320 Nm. Hệ dẫn động cầu trước, hộp số Steptronic Sport 8 cấp.

Nội thất tạo điểm nổi bật phong cách với vô-lăng bọc da Nappa và các phím tính năng màu đen bóng. Bộ ghế thể thao này được thiết kế ôm sát người ngồi. Hệ thống tiêu khiển có màn hình 8,8 inch và sử dụng các nút điều khiển chạm màn hình gần giống như dế yêu sáng dạ.

Nội thất MINI John Cooper Works mới. Ảnh: Mini.

Nội thất MINI John Cooper Works mới. Ảnh: Mini.

Ngoài 2 bạn dạng hiệu suất cao này, Thaco Auto dự định ​​sẽ giới thiệu thêm MINI bản upgrade vào 5 2022. Ngoại hình của các bạn dạng này được upgrade nhẹ, mang thiết kế toàn cục đặc biệt của những chiếc MINI. Hãng đã bổ sung thêm nhiều tùy chọn tư nhân hóa, màu ngoại thất mới, upgrade nội thất cho các bạn dạng 3 cửa, 5 cửa và mui trần … Hệ thống đèn LED và đèn hậu đồ họa Union Jack là trang bị tiêu chuẩn.

Nội thất có màn hình trung tâm lái 5 inch và màn hình tiêu khiển chạm màn hình 8,8 inch. Đèn nội thất ánh sáng bao quanh nhiều màu tùy chọn. Các bạn dạng MINI mới này được trang thụ động cơ TwinPower Turbo 1,5 lít 3 xi-lanh liên kết với hộp số ly hợp kép Steptronic 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Phiên bản mới của mẫu xe MINI sẽ sớm ra mắt khách hàng Việt Nam. Ảnh: Mini.

Phiên bản mới của mẫu xe MINI sẽ sớm ra mắt người mua Việt Nam. Ảnh: Mini.

Thaco Auto dự định ​​sẽ ra mắt người mua Việt Nam các mẫu xe MINI mới vào quý I / 2022.

Tuanwu

MINI và bộ phận xe hiệu suất John Cooper Works đã hiệp tác trong nhiều thập kỷ, ghi nhận thành công của họ trong lĩnh vực xe đua và tăng trưởng xe thể thao tư nhân hóa. 60 5 trước, đơn vị thiết kế xe thể thao John Cooper đã tăng trưởng chiếc MINI trước nhất trên đường đua và giành được 3 chức quán quân tại Monte Carlo Rally vào những 5 1960.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button