Du học

Du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT cùng Tân Thời Đại

Rate this post

Phần Lan – tổ quốc có hệ thống giáo dục tiên tiến và hoàn hảo

Phần Lan được biết tới là 1 trong những non sông tiên tiến và đổi mới ở Châu Âu và có hệ thống giáo dục nổi danh toàn cầu. Phần Lan là 1 tuyển lựa đáng để du học trò phê chuẩn trong những 5 cách đây không lâu.

Không những thế Phần Lan nhiều 5 liên tục được bình chọn là non sông hạnh phúc nhất toàn cầu, hệ thống giáo dục Phần Lan cũng được bình chọn là tốt nhất toàn cầu. Sinh viên ở Phần Lan học phê chuẩn các dự án và trải nghiệm thực tiễn. Các thầy cô giáo ở Phần Lan đều có bằng thạc sĩ trở lên và được tuyển chọn theo nhiều mục tiêu khe khắt.

Trong bảng xếp hạng của Times Higher Education 5 2020, Phần Lan có 6 trường đại học nằm trong top 500 trường đại học tốt nhất toàn cầu.

Du học miễn phí tại các trường trung học ở Phần Lan, New Times - 1
Phần Lan nhiều 5 liên tục được đánh giá là non sông hạnh phúc nhất toàn cầu (Ảnh: iStock).

Miễn học phí và thời cơ định cư dài lâu

Do mật độ dân số thấp, chính phủ Phần Lan đã đưa ra nhiều cơ chế hấp dẫn lao động quốc tế tới Phần Lan với chất lượng tốt nhưng còn thời cơ làm việc và định cư dài lâu.

Phần Lan là non sông có cơ chế nhập cư linh hoạt nhất khu vực Bắc Âu. Quốc gia này cho phép sinh viên quốc tế đăng ký gia hạn thường trú nhân sau lúc tốt nghiệp chỉ cần khoảng tối đa là 1 5 để tìm việc làm. Khi bạn đã làm việc và sinh sống tại Phần Lan liên tiếp trong 4 5, bạn cũng được quyền đăng ký thường trú tại đây.

  Anh: Đơn ứng tuyển ngành Điều dưỡng tăng cao
Du học Phần Lan miễn phí với Kỷ nguyên Mới - 2
Sinh viên Kỷ nguyên mới tham dự Ngày Việt Nam tại Phần Lan 5 2021.

1 vấn đề khác nhưng nhiều nước tăng trưởng phải đương đầu là cơ cấu dân số già, và Phần Lan không hề là ngoại lệ. Hiện tại, Phần Lan đang kiếm tìm nguồn nhân công thay thế trong nhiều ngành, đặc thù là sức khỏe và công nghệ, để lấp đầy khoảng trống lúc nhóm lao động ngày nay tới tuổi nghỉ hưu.

Vì những lý do ấy, dù có nền giáo dục đương đại và tiên tiến nhất, Phần Lan vẫn chuẩn bị chào đón học trò quốc tế từ bậc trung học phổ biến sang học tập không lấy phí và trở thành công dân thế giới. Với nền giáo dục toàn diện và chuẩn bị tạo nhiều thời cơ cho bạn sinh sống, làm việc và sinh sống tại đây.

Kỷ nguyên mới cho việc du học ở Phần Lan

Chương trình du học Phần Lan từ khi bậc trung học phổ biến do Trung tâm Tham vấn Du học Kỷ Nguyên Mới phối hợp với Tổ chức Giáo dục Ngày mai Tốt nhất (Phần Lan) và các trường Trung học phổ biến Phần Lan tiến hành.

  Năm Covid, chính sách tuyển sinh của các Đại học Mỹ có gì khác?

Chương trình có mặt trên thị trường nhằm mang lại cho học trò Việt Nam thời cơ trải nghiệm du học tại tổ quốc được mệnh danh là tổ quốc hạnh phúc nhất toàn cầu, cùng lúc tiếp thu nền giáo dục đương đại, tiên tiến với chi tiêu cân đối. Mỹ, Anh, Pháp, Ý, ..

Du học Miễn phí tại các trường Trung học Phần Lan, Kỷ nguyên Mới - 3
Sinh viên Việt Nam giới thiệu CEO Phần Lan về dự án khởi nghiệp bằng tiếng Phần Lan.

Khi tham dự chương trình, học trò sẽ thu được: Miễn phí học phí trung học phổ biến tại Phần Lan; Ăn trưa không lấy phí tại trường trung học phổ biến Phần Lan; Thời cơ được miễn đóng học phí đại học sau lúc tốt nghiệp trung học phổ biến; Thời cơ làm việc trong các doanh nghiệp nổi danh bậc nhất của Phần Lan ; Thời cơ định cư và biến thành công dân Châu Âu.

Trung tâm sự vấn du học Tân Thời Đại đi cùng cùng quý phụ huynh và du học trò: chỉ dẫn phỏng vấn tuyển sinh đạt điểm cao nhất; xây dựng kế hoạch tăng trưởng bản thân giúp du học trò tăng lên kiến ​​thức và kĩ năng để sẵn sàng tham dự vào môi trường giáo dục quốc tế của Phần Lan; đi cùng cùng các em tất cả các tuyến đường để du học.

  Lộ trình tối ưu vào Monash - Top 8 Đại học tại Australia
Du học trung học miễn phí ở Phần Lan New Times - 4
Sinh viên Việt Nam gặp mặt và bàn luận với tỷ phú Peter Westbacka – Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập Best Future.

Tại đây, Trung tâm sự vấn du học New Era phối hợp với Finest Future tổ chức buổi tọa đàm online “Du học Phần Lan – Mơ ước trong tầm tay bạn”, hỗ trợ cho phụ huynh và học trò thông tin cụ thể về các chương trình du học Phần Lan. trên khắp tổ quốc.

thời kì: Thứ 7 ngày 12 tháng 3 5 2022 20:00 – 21:30.

biểu mẫu: Trực tuyến

Diễn giả:

1 / Ông Peter Vesterbacka – Chủ tịch và Người sáng lập Học viện Vui nhộn và Ngày mai tốt hấp dẫn nhất.

2 / Ông Tuomas Tiilikainen – Giám đốc Quản lý, Đồng sáng lập Finest Future.

3 / Bà Đào Thị Thu Thảo – Phó TGĐ Hệ thống Giáo dục Tân Thới.

4 / Du học trò tại Phần Lan và phụ huynh của các du học trò tại Phần Lan.

Đăng ký nhận thông tin về hội nghị qua đường link: https://tinyurl.com/yckr4abm

Thông tin liên lạc

Trung tâm sự vấn sinh viên Tan Time

Hotline: 085.820.5599 Việt Nam Đồng

Địa chỉ: Khu B, Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Geleximco, Thành phố Hà Đông, Hà Nội

Email: duhocphanlan@tanthoidai.edu.vn

Trang web: tanthoidai.edu.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button