Xe

Ducati Multistrada V4 thế hệ mới giá từ 770 triệu đồng

Rate this post

1 đại lý Ducati tại Việt Nam vừa cho ra mắt lứa tuổi mới của dòng Grand Adventure Multistrada. Đây là mẫu xe lứa tuổi tiếp theo của Ducati, sử dụng động cơ V4 lứa tuổi mới nhất của hãng với nhiều chức năng cung ứng người lái như xe.

Multistrada V4 S tại đại lý TP.HCM,

Multistrada V4 S tại đại lý TP.HCM,

Phiên bản Multistrada V4 sẽ thay thế cho bạn dạng tiền nhiệm Multistrada 1260, biến thể cao cấp nhất của dòng môtô đa địa hình Multistrada. Ngoại thất của Multistrada V4 được thiết kế lại với nhiều khối khía cạnh hơn. Xe nổi trội với đèn pha LED với thanh định vị ban ngày mới.

Multistrada được xây dựng trên lưới thép hình ống. Hệ thống treo trước dạng đảo chiều và có thể điều chỉnh. Chiều cao ghế 840-860mm, tùy chừng độ điều chỉnh của người mua. Xe ướt nặng 240 kg. Dung tích bình xăng 22 lít.

Mẫu xe của Ducati có phanh đĩa kép ở bánh trước và phanh đĩa đơn ở bánh sau. Màn hình màu TFT 5 inch giữa ghi đông là tiêu chuẩn. Multistrada là công cụ trước hết trên toàn cầu sử dụng hệ thống radar phía trước và phía sau để phát hiện điểm mù, đo khoảng cách và cung ứng điều khiển hành trình thích nghi (ga tự động), 1 thiết bị thường có trên xe hơi.

Động cơ được sử dụng trên Ducati Multistrada mới là Granturismo, dung tích 1.158 cc, công suất 170 sức ngựa tại 10.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 125 Nm tại 8.750 vòng / phút. Thay nhớt định kỳ sau mỗi 15.000 km và bảo dưỡng định kỳ sau mỗi 60.000 km (Desmo).

Nhìn tổng thể Multistrada V4 mới thanh thoát và thể thao hơn.

Nhìn toàn cục Multistrada V4 mới thanh thoả và thể thao hơn.

Số km chuyên dụng cho trên dài hơn so với động cơ lứa tuổi cũ. Multistrada V4 hiện là mẫu xe được bảo dưỡng lâu nhất trong tầng lớp mô tô đường béo.

Bổ sung cho người lái là hàng loạt chức năng an toàn trên Ducati Multistrada như ABS lúc vào cua, cảm biến đo lường quán tính IMU, kiểm soát lực kéo và kiểm soát trọng tải. Phiên bản V4 và V4 S có thiết kế giống nhau, nhưng mà khác về trang bị đi kèm. Phiên bản V4 S đi kèm phuộc trước điều chỉnh điện tử, đĩa phanh trước 330mm (béo hơn 10mm so với bản thường), màn hình 6,5 inch, hệ thống sang số nhanh, đèn pha trợ lực lái, điều khiển hành trình thích nghi, kết nối đa công cụ và bản đồ.

Multistrada V4 Standard Edition được bán tại Việt Nam với giá 770 triệu đồng. Phiên bản V4 S có giá 899 triệu đồng cho bản vành nan hoa và 927 triệu đồng cho bản vành đúc. Xe cạnh tranh trực tiếp với BMW R 1250 GS giá 630 triệu đồng. Cả 2 đều được nhập cảng từ Thái Lan.

Fan Zhong

bức ảnh: Ducati việt nam

  Toyota Việt Nam sắp tăng giá hàng loạt xe, cao nhất 40 triệu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button