Xe

Đường cao tốc thông minh dài nhất châu Âu

Rate this post

Salerno-Reggio Calabria, với tổng chiều dài 432 km, sẽ là đường cao tốc sáng dạ dài nhất ở châu Âu. Con đường này ko chỉ vận dụng cho cơ sở cơ sở vật chất công nghệ cao của công cụ, nhưng mà còn cho chính nó. Từ nguyên liệu phân hủy sinh vật học tới kết nối 5G là đặc điểm của những tuyến đường của mai sau, ko chỉ là những đường sơn trên bề mặt bê tông và nhựa.

  5 xe crossover/SUV bán chạy nhất tháng 11

Cầu cạn trên đường cao tốc Salerno-Reggio Calabria. Ảnh: Communicazione Tecnologica

Cầu cạn trên đường cao tốc Salerno-Reggio Calabria. bức ảnh: Bản tin kỹ thuật

Salerno-Reggio Calabria, hay Autostrada A2, là 1 trong những đường cao tốc nổi danh nhất ở Ý, nối các tỉnh Salerno và Reggio Calabria. Con đường có tổng cộng 190 đường hầm, 480 kênh sông và cầu cạn, được xây dựng từ 5 1965 tới 5 1974 và hiện đang được upgrade với công nghệ đương đại.

Khả năng kết nối cho phép người đi đường tự kết nối với tuyến đường phê duyệt phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay. Thông qua phần mềm, 1 loạt dịch vụ sáng dạ sẽ được kích hoạt – số đông đều phân phối thông tin về kính chắn gió.

Bản thân đường cao tốc cũng có bản lĩnh công bố cho người tài xế về các mối nguy khốn, giảm vận tốc, tai nạn hoặc các vị trí xây dựng phía trước hàng trăm km, và các đường thay thế có thể xảy ra.

Đường cao tốc Salerno-Reggio Calabria cũng vững bền về mặt sinh thái, có tức là điện năng sử dụng cho các hệ thống công nghệ mới và đương đại hoàn toàn tới từ các nguồn tái hiện. Năng lượng sẽ được tạo ra bởi các tấm quang điện. Các tuabin gió cũng dự định ​​sẽ được đưa vào hoạt động. Dọc quốc lộ có rất nhiều trạm sạc nhanh cho xe điện.

Cơ sở cơ sở vật chất của các đường cao tốc sáng dạ cũng đã biến quãng đường dài hơn 400 km biến thành thiên đàng cho các công cụ tự hành. Điều này có tức là người lái có thể hoàn toàn rảnh tay và để xe tự lái lúc đang vận động trên đường (các mẫu xe có Autopilot). Khả năng này dự định ​​sẽ được vận dụng chỉ mất khoảng đến.

Mỹ Anh (dựa theo cách chia tay)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button