Du học

EduGo Group đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Rate this post

Top 10 Thương hiệu Bậc nhất Việt Nam – Chứng nhận Chất lượng Thương hiệu Tập đoàn EduGo

Gicửa ải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam là sự kiện thường niên nhằm ghi nhận những nhãn hiệu Việt Nam nổi trội có nhiều đóng góp hăng hái cho nền kinh tế quốc gia. Asia Development làm việc với các tổ chức quốc tế để bình chọn và phê chuẩn các bình chọn nhãn hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 25/12, Tập đoàn EduGo đã được trao danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Có thể nói, đây là lời khẳng định cho những cố gắng nhưng mà Tập đoàn EduGo đã dành cho người mua trong suốt nhiều 5 qua.

Tập đoàn EduGo được trao danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - 1

Tổng Giám đốc Wu Wenmeng – đại diện của Tập đoàn EduGo đã nhận danh hiệu này.

Bắt đầu từ thành lập và tăng trưởng cách đây hơn 5 5, Tập đoàn EduGo đã định vị nhãn hiệu là đơn vị dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực tham vấn du học và việc làm, định cư tại Đức và có gần 20 chi nhánh, văn phòng trên cả nước, ghi lại 1 vận tốc tăng trưởng mạnh bạo. Với triết lý kinh doanh “chuyên dụng cho người mua như gia đình”, Tập đoàn EduGo đã thu được sự ân cần và tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học trò trên cả nước.

Tập đoàn EduGo – Sứ mạng vì lứa tuổi trẻ Việt Nam

  Kỳ thi SAT sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới
Tập đoàn EduGo đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - 2
Ảnh học viên EduGo Group.

Sứ mạng giúp thanh niên Việt Nam đạt được mong ước biến thành công dân thế giới bằng cách học tập, làm việc và tăng trưởng sự nghiệp vững bền tại các nền kinh tế và nền giáo dục bậc nhất toàn cầu như Cộng hòa Liên bang Trung Hoa. Trong những 5 qua, Tập đoàn EduGo đã và đang giúp hàng trăm bạn teen đạt được mong ước du học và thành công trong sự nghiệp. Đây là tuyển lựa trước hết và uy tín nhất để các bạn teen Việt Nam thành công.

Trong suốt công đoạn tăng trưởng, Tập đoàn EduGo đã ko dừng nghiên cứu, mày mò nhu cầu và ước vọng của các bạn teen Việt Nam, tự tin mang lại những chương trình du học hợp xu thế với thời cơ tăng trưởng sâu rộng, như: Điều dưỡng, Nhà hàng, Khách sạn, Xây dựng, Cơ-Điện tử ,. … Chính sách quyến rũ của Đức đối với chương trình du học bậc cao đẳng nghề như: Giảm 100% học phí trong 3 5 học; 900-1.300 euro / tháng lương học nghề trong 3 5 học tại Đức; thu nhập sau tốt nghiệp lên tới 3.000 EUR / tháng, thời cơ định cư tại Đức đơn giản.

Tập đoàn EduGo – Từ đi đầu biến thành nhãn hiệu bậc nhất trong lĩnh vực huấn luyện nghề tại Việt Nam và việc làm quốc tế

Có thể nói, Tập đoàn EduGo đã có những bước tiến dài trong việc mang lại những chương trình huấn luyện nghề chất lượng nhất của Đức cho các bạn teen qua từng 5. 5 nay có thể nói là 1 5 gian khổ đối với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch bệnh tác động trực tiếp tới đời sống và hoạt động kinh doanh của người dân, đặc trưng là trong lĩnh vực giáo dục, huấn luyện – du học. Học viên hầu như học phê duyệt phần mềm e-learning, và học viên dạy nghề Đức của Tập đoàn EduGo cũng ko ngoại lệ. Tuy nhiên, Tập đoàn EduGo kiêu hãnh về kết quả huấn luyện chất lượng cao.

  Có hơn 80.000 du học sinh Việt tại Nhật Bản, học nghề chiếm 35%

Đặc thù trong tháng 11, Tập đoàn EduGo đã hình thành bước ngoặt béo, tổ chức thành công khóa học trực diện cho gần 200 học viên tại 2 cơ sở, 3 người nộp giấy má tại chỗ. Có thể nói, Tập đoàn EduGo đã hình thành bước ngoặt trong 1 5 đầy gian khổ, mang lại cho học viên thời cơ học tiếng Đức an toàn và hiệu quả.

Không ngừng lại ở đấy, 5 nay, lúc các nước tăng trưởng trên toàn cầu đã đóng cửa và du học trò Việt Nam ở các nước phải tạm hoãn kế hoạch thì Tập đoàn EduGo tiếp diễn cử đoàn sinh viên sang Đức học tập và tăng trưởng sự nghiệp. Đấy là lý do vì sao Tập đoàn EduGo tiếp diễn tăng trưởng, hấp dẫn hàng trăm sinh viên tham dự các chương trình du học Đức mỗi 5.

Với sự làm việc chuyên cần và góp sức cho người mua, giành được nhiều giải thưởng Top 10 Thương hiệu bậc nhất Việt Nam Điều đấy đã khẳng định uy tín và tầm nhìn xa của Tập đoàn EduGo trên thị phần, đặc trưng là ý thức kết đoàn, sự tỷ mỉ và tận tình của số đông viên chức Tập đoàn EduGo chỉ mất khoảng qua.

  Pháp sẽ tiến hành xét nghiệm 1 triệu ca Covid-19 mỗi tháng tại trường học
Tập đoàn EduGo đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - 3
Hình ảnh của Tập đoàn EduGo và nhãn hiệu danh dự.

Chọn lọc du học Đức cùng EduGo Group, phụ huynh và học trò sẽ thu được thông tin đầy đủ về tất cả các nước và chương trình học tốt nhất. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Tập đoàn EduGo tự tin phân phối cho các bạn teen Việt Nam lịch trình học nghề và hướng nghiệp tuyệt vời để đi tới thành công. Điều này mở ra thời cơ việc làm và định cư quyến rũ tại Đức, 1 trong những tổ quốc đáng sống nhất ở Châu Âu.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Tập đoàn EduGo

Với sứ mạng giúp các bạn teen Việt Nam đạt được mong ước biến thành công dân thế giới bằng cách học tập, làm việc và tăng trưởng sự nghiệp vững bền trong nền kinh tế và giáo dục bậc nhất toàn cầu, như: Trong những 5 qua, Tập đoàn EduGo đã giúp hàng trăm bạn teen đạt được mong ước của mình. du học và tăng trưởng sự nghiệp thành công. “

Hãy tới với EduGo Group và chúng tôi có thể giúp bạn tiến hành mong ước về 1 mai sau vững bền tại Đức.

Hotline: 0961 675 555

Trang web: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button