Công nghệ

Eniverse chính thức kinh doanh GameFi

Rate this post
Eniverse Foundation – được tạo ra bởi các nhà tăng trưởng liên can tới Metaverse (vũ trụ ảo 3 chiều với các hoạt động gần giống như toàn cầu thực), doanh nghiệp đã công bố vào ngày 11 tháng 2 5 2022 rằng họ sẽ mở màn kinh doanh vũ trụ ảo GameFi liên kết NFT và DeFi đa nền móng. các trò chơi canh tác năng suất, các chương trình dựa trên dữ liệu phệ và phân tách NFT (Mã công bố chẳng thể thay thế).

Thông qua Eniverse NFT, game thủ có thể tham dự vào các sự kiện, khai thác, trò chơi và airdrop. Eniverse công bố rằng sự ân cần tới các trò chơi P2E / NFT đang nâng cao mau chóng ở nhiều thể loại không giống nhau như trò chơi rảnh rỗi, trò chơi khai thác, trò chơi sự kiện và sự kiện airdrop. Đặc trưng, Eniverse cho biết thể loại game rảnh rỗi (game rảnh rỗi) dành cho những người đương đại bận bịu rất phù hợp để quay bằng P2E / NFT.

  Samsung chính thức chốt ngày trình làng Galaxy S22

Eniverse ra mắt cổng dịch vụ và xuất bản trò chơi eP2E (Chơi dễ kiếm tiền) dựa trên NFT. Để đạt được chỉ tiêu này, Eniverse đang tăng trưởng công nghệ blockchain chéo liên kết giữa blockchain giao kèo sáng dạ với 1 blockchain độc lập có vận tốc và bản lĩnh mở mang theo trò chơi chi tiết.

Eniverse chính thức bán GameFi

  Mark Zuckerberg: Instagram sẽ sớm có NFT

Eniverse có kế hoạch kinh doanh ko chỉ trong thị phần NFT nhưng mà còn ở các thị phần không giống nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và cổng biện pháp bao gồm các diễn đàn và chỉ số người mua. Đại diện của Eniverse Foundation cho biết: “Thị trường game ngày nay, dù rằng được các chuyên gia phân tách cho tới tận 5 ngoái, nhưng mà đã trải qua 1 công đoạn gian khổ do các quy định của ngành game Trung Quốc và sự thất vọng trong việc tạo ra cái mới của ngành game trong nước ( Hàn Quốc), nhưng mà với sự hiện ra đột ngột của P2E, đã tới khi tạo nên 1 hệ sinh thái mới với các dịch vụ khác và hệ thống kết hợp trò chơi NFT lạ mắt, và eP2E được hy vọng sẽ biến thành trung tâm của thị phần trò chơi mới và nội dung trò chơi cạnh tranh và trò chơi bản lĩnh điều hành xuất bản của Eniverse biến thành 1 nhân tố cạnh tranh dị biệt. ”

  Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4

Ngoài ra, Eniverse cũng cho biết “ngành công nghiệp game Hàn Quốc sẽ bước vào thời đoạn phát triển với xu thế mới là eP2E / NFT” và “EniCoin dự định ​​sẽ được niêm yết trên 3 sàn phân phối phệ trong tháng 5 và được niêm yết trên sàn phân phối Hàn Quốc vào tháng 6 . “

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button