Xe

Everest thế hệ mới ra mắt toàn cầu

Rate this post

Everest lứa tuổi mới được Ford trình làng trong buổi ra mắt thế giới vào ngày 1/3. Ở lứa tuổi này, ngoại hình của Everest tương tự với mẫu bán tải trong gia đình Ranger.

Về dung mạo, xe vận dụng lưới tản nhiệt cỡ béo và cụm đèn định vị LED hình chữ C thiết kế vuông vắn và mỏng hơn lứa tuổi cũ. Cụm đèn hậu cũng vận dụng thiết kế vuông vắn, đèn chiếu sáng béo và nam tính hơn.

  Hai mẫu xe sắp ra mắt của Toyota Việt Nam

Ngoại thất Everest thế hệ mới.Ảnh: Ford

Ngoại thất Everest lứa tuổi mới. bức ảnh: ford

Tuy mặt kính này vuông vắn và béo hơn lứa tuổi cũ nhưng mà điểm dị biệt còn nằm ở trụ C. Nhìn chung, Everest trông nam tính, vững chắc và tinh tế hơn so với bạn dạng tiền nhiệm. Phiên bản dành cho thị phần Úc, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Phi sẽ có trục cơ sở dài hơn 50mm so với bạn dạng trước, cũng như bản lĩnh lội nước 800mm.

Bên trong, xe cũng được thiết kế lại, với điểm thu hút là toàn thể màn hình trong xe chuyển sang dạng kỹ thuật số, bao gồm cả màn hình người lái và màn hình trung tâm. Địa điểm dọc của màn hình trung tâm lên tới 12 inch, và màn hình người lái là 12,4 inch.

Cần số điện tử và phanh tay điện tử cũng là điểm nổi bật mới bên trong đỉnh Everest. Kế bên những tiện lợi nhưng mà lứa tuổi cũ đem lại như hàng ghế thứ 3 gập điện, hàng ghế trước chỉnh điện …

Ford trang bị thêm các tác dụng tiện lợi như đèn viền nội thất, nhớ ghế, sấy và làm mát hàng ghế trước, dế yêu điều khiển xe, camera 360 độ … Tổng quan về thiết kế nội thất của Ford Everest mới, trẻ trung, tiên tiến và nhiều đường thẳng Các thanh chắn tạo ko gian thoáng hơn cho người lái.

Điểm đáng để ý nhất của Everest mới là các tác dụng an toàn chủ động, như: ga tự động thích nghi với mọi dải vận tốc, cho phép người lái duy trì vận tốc và khoảng cách đã định trước với xe phía trước, thậm chí ngừng xe hoàn toàn nếu cần. , cảnh báo dụng cụ cắt ngang lúc lùi Nhưng có góc ném mở mang lúc kéo, cảnh báo điểm mù, phân phối giữ làn, phân phối đánh lái liên kết với radar và camera phanh nguy cấp sớm muộn …

Xe đời cũ chỉ trang bị cảnh báo điểm mù trên gương, ga thích nghi vận tốc cao và ga tự động có phân phối lúc lùi xe. Ở lứa tuổi này, Ford mang lại tất cả những công nghệ an toàn phân phối việc lái xe cho mẫu Everest.

Ngoài ra, xe có cơ chế lái bằng rơ-moóc, bổ sung cho 4 tùy chọn căn bản của lứa tuổi cũ.

Động cơ cũng là điểm thu hút của Everest lứa tuổi mới, Khi có 4 tùy chọn động cơ, bao gồm như động cơ xăng 2.3 Ecoboost 4 xi-lanh thẳng hàng trên Explorer, động cơ diesel tăng áp đơn 2.0 và tăng áp kép toàn cầu cũ, đặc trưng là động cơ diesel tăng áp 3.0 V6.

Thông số đầu ra chi tiết cho từng loại động cơ vẫn chưa được biết, nhưng mà các động cơ sẽ được liên kết với hộp số tự động SelectShift 6 cấp và 10 cấp cũ.

Tại Việt Nam, xe nhiều bản lĩnh sẽ ra mắt trong quý 3, ngoài ra chưa rõ bạn dạng Everest mới và trang bị có được đưa về hay ko, nhưng mà do doanh số bán cao nên nhiều bản lĩnh động cơ 3.0 V6 sẽ ko được đưa về lúc về. giá. dân tộc.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button