Công nghệ

Facebook đăng ký dịch vụ Bitcoin, tiền mã hóa

Rate this post
Đơn của Facebook đã được nộp cho Cục Sở hữu Công nghiệp (INPI) ở Brazil vào ngày 5 tháng 10 5 2021 và hiện đang được phê duyệt.

Facebook (hiện đã được đổi tên thành Meta) đã nộp đơn đăng ký nhãn hàng cho 1 số thành phầm mới liên can tới blockchain ở Brazil. Theo giấy má được ban bố, Meta sẽ vào việc tăng trưởng các hệ thống phần cứng và phần mềm trong ko gian tiền điện tử và bitcoin.

Theo BeInCrypto, đơn đăng ký đã được gửi tới Cục Sở hữu Công nghiệp (INPI) ở Brazil vào ngày 5 tháng 10 5 2021 và hiện đang được phê duyệt.

Các thành phầm và dịch vụ gắn liền với tiền điện tử, chả hạn như đại lý phân phối, ví hot và ví lạnh, được nhắc đến trong giấy má, theo CoinTelegraph của Facebook.

  Windows 12 sẽ là hệ điều hành dựa trên đám mây đầu tiên của Microsoft?

Facebook đăng ký bitcoin, dịch vụ tiền điện tử

“Thiết kế, xây dựng và khai triển chuẩn xác giao dịch tiền điện tử, bao gồm các giao dịch liên can tới Bitcoin, được tiến hành trong các phần mềm của bên thứ 3”, bản đệ trình của Meta miêu tả lịch trình tăng trưởng thành phầm.

Tính từ lúc lúc đổi tên thành Meta, doanh nghiệp đã chuyển trọng điểm sang các thành phầm liên can tới Metaverse và Web3, internet lứa tuổi tiếp theo được cung ứng bởi blockchain.

Facebook đã xong xuôi dự án stablecoin Diem nhưng họ đã đeo đuổi từ 5 2019. Meta công bố rằng họ đang làm việc với các ngân bậc nhất tư để giúp họ chuyển giao của nả và sở hữu trí óc liên can. Hành trình stablecoin này là bước trước tiên trong 1 siêu thị đầy tham vọng trong 10 5 đến.

  Xét nghiệm Covid-19 bằng điện thoại được công bố

Tuần trước, Meta công bố rằng họ đang tăng trưởng 1 tác dụng cho phép khách hàng hiển thị các tác phẩm kỹ thuật số gắn với mã công bố chẳng thể thay thế (NFT) trên ảnh bìa và tường của họ. Facebook cho biết họ sẽ khai trương 1 shop NFT trên nền móng mạng xã hội của mình chỉ cần khoảng đến.

Vào tháng 5 5 ngoái, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã khiến tập thể mạng “dậy sóng” lúc đăng tải 1 bài viết về Bitcoin trên trang tư nhân của mình.

Mark Zuckerberg là đối tượng có tầm tác động to trong giới công nghệ và là đồng sáng lập kiêm CEO của Facebook – mạng xã hội to nhất toàn cầu. Mark Zuckerberg lừng danh là 1 tỷ phú ít nói, kín tiếng. Thành ra, lúc CEO Facebook đăng ảnh 2 con dê và đề cập Bitcoin, tập thể mạng đã đặc trưng để mắt tới.

  iPhone SE 2022 có nguy cơ bị 'ế' tại Việt Nam

Tập thể mạng cũng đồn đoán về bức ảnh chăn dê của Mark Zuckerberg. 1 số người cho rằng tỷ phú công nghệ này đang phấn đấu gây tác động tới Bitcoin giống như ông Elon Musk (người đứng đầu hãng xe điện Tesla và gã đồ sộ công nghệ SpaceX) đang làm với Dogecoin.

Theo Đào Vũ (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button