Xe

Ford Explorer kênh giá hơn 200 triệu đồng

Rate this post

Ford Explorer mới sẽ được bán vào ngày 11 tháng 1 và các đại lý ngay tức tốc tận dụng sự ân cần của người mua để định giá. Do ko có nguồn cung xe nhập Mỹ nên khách muốn nhận xe nhanh sẽ phải trả thêm, thường là hơn 200 triệu, có nơi lên đến 300 triệu.

  Hyundai Creta quay lại Việt Nam

Sau lúc có giá chỉ dẫn, đại lý chào bán Explorer với tầm giá khoảng 250 tới 2,6 tỷ Rp (đã bao gồm chênh lệch giá). 1 số đại lý tặng khách những phụ kiện bé như lót sàn, bọc tay lái, nước hoa hay lót cốp … Hiện tại, ko có chiếc Explorers nào được trưng bày tại đại lý.

  Xe Lexus tại Việt Nam có thêm phiên bản thể thao F Sport

Ford Explorer. Ảnh: FVL

Ford Explorer. bức ảnh: FVL

Các đại lý cho biết họ ko “ép” khách nhưng mà tâm lý muốn sở hữu xe trước Tết của nhiều người mua đã khiến giá bị đội lên. Các đại lý cũng cho biết ko còn xe để giao ngay nhưng mà phải tới tháng 2 nên khách đặt xe tại Kênh Chấp số đông đều ko có xe sớm hơn. Đại lý cho biết đơn hàng ngày nay phải tới tháng 6 mới được trả tiền.

Tuy nhiên, theo nhiều viên chức kinh doanh lâu 5 của Ford, mức kênh ấy có thể là ảo trong ngắn hạn. Nguyên nhân là do số lượng khách ân cần tới Explorer lứa tuổi mới ít hơn nhiều so với 5 2016 lúc xe lần đầu ra mắt tại Việt Nam. Có thời khắc, mẫu xe SUV có khi cán mốc 300 triệu chiếc và kéo dài liên tiếp trong vài tháng.

Ford Explorer lứa tuổi mới có nhiều thứ để hỗ trợ về công nghệ và thiết kế. Trong số này, chỉnh sửa rõ ràng nhất từ ​​hệ dẫn động cầu trước sang cầu sau là trục cơ sở dài hơn gần 16cm và nhẹ hơn 90kg so với bạn dạng cũ, nhờ động cơ nằm ngang được chuyển sang đặt dọc.

Công nghệ bảo mật trên Explorer cũng được tăng cấp và là công nghệ đương đại nhất trong tầng lớp. Xe có hệ thống kiểm soát hành trình thích nghi, cảnh báo chệch làn đường và phân phối giữ làn đường, đèn gầm tự động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo dụng cụ cắt ngang, cảnh báo va chạm và phân phối phanh tự động nguy cấp.

Tại Việt Nam, Explorer cạnh tranh trực tiếp với Toyota Land Cruiser Prado, khi mà cái tên mới của Đức là Volkswagen Teramont. Giá tiền của Explorer nằm giữa 2 mẫu hình này. Cao nhất trong tầng lớp này là Land Cruiser Prado với 2,559 tỷ đồng.

Khi Explorer ra mắt lần trước nhất vào 5 2016, nó cũng đã mang lại nhiều sức ép cho Prado dẫn đầu thị phần. Tuy nhiên, sang 5 2018-2019, nhà thám hiểm dần thất thế và phải ưu đãi gần 200 triệu để đẩy hàng tồn.

5 2021, xe sẽ ko được bán chính hãng tại Việt Nam. Hiện tại, ở mức kênh giá 20 – 300 triệu đồng, Explorer vẫn có ích thế hơn về giá so với Prado. Phụ tùng các mẫu xe Toyota cũng tăng 150-200 triệu.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button