Xe

Ford Explorer – SUV nhập Mỹ giá 2,36 tỷ đồng

Rate this post

Ở lứa tuổi thứ 6, những chiếc Explorer bán ra tại Việt Nam vẫn được du nhập trực tiếp từ Mỹ. Nhìn toàn cục ko có nhiều chỉnh sửa, hãng tập hợp hoàn thiện các cụ thể và tăng lên độ tinh vi.

Lưới tản nhiệt dạng mắt cáo cỡ phệ được tích hợp cùng cụm đèn chiếu sáng và vuốt ngang phần đầu xe. Cụm đèn sương mù phệ hơn mẫu cũ, tích hợp cùng khe hút gió sơn đen tạo thành 2 hình thang gần đối xứng ở đầu xe.

Thiết kế này giúp xe có tính khí động học hơn.

Gương chiếu hậu sơn đen, tích hợp đèn chào mừng và camera quan sát.

Nội thất của Ford Explorer nổi trội với các điểm đặc sắc bằng da, ốp gỗ và crom xước giúp ko gian phát triển thành cao sang hơn. Chiều dài cơ sở của xe được tăng từ 2.866mm lên 3.025mm.

Màn hình trung tâm người lái điện tử liên kết với đồng hồ cơ hiển thị nhiều tham số vận hành của xe.

Cửa sổ trời toàn cảnh là trang bị tiêu chuẩn trên Ford Explorer mới. Ngoài ra, hàng ghế sau được trang bị 2 màn hình gối đầu để tiêu khiển.

Đại diện hãng cho biết Explorer đã tăng nhanh bản lĩnh cách âm giữa khoang động cơ và khoang hành khách. Kính chắn gió và 2 kính cửa trước là nguyên liệu được sử dụng để giúp cách âm và chống tia UV. Kính và gương của hàng ghế thứ 2 và 3 có thể nhìn xuyên qua để đem lại sự riêng tây cho hành khách. Hàng ghế thứ 2 có tấm che nắng trên cửa và khay để cốc ở bệ tỳ tay trung tâm.

Màn hình tiêu khiển trung tâm trên Explorer 2022. Các tác dụng tiện dụng khác của xe bao gồm: phanh tay điện tử, dàn âm thanh B&O 12 loa, sạc ko dây và sạc Type-C …

Nút trên Explorer 2022 để chuyển cơ chế hoạt động. Ngoài ra, xe có núm chuyển số điện tử. Động cơ 2.3 EcoBoost công suất 301 sức ngựa và sức kéo 420 Nm. Hộp số tự động 10 cấp. Dẫn động 4 bánh toàn thời kì.

Hàng ghế này có bản lĩnh tùy chỉnh linh động để chở người hoặc vật phệ. Khoang hành lý rộng 560 lít, có thể mở mang lên 2.486 lít.

Ford Explorer 2022 chỉ có độc nhất bạn dạng, du nhập từ Hoa Kỳ và có mức giá 2,366 tỷ đồng. Xe dự định ​​sẽ tới tay người dùng Việt Nam vào tháng 2 5 nay.

Ford Explorer - SUV nhập Mỹ 2,36 tỷ đồng

Trailer giới thiệu Ford Explorer 2022. nguồn: FVL

Tuanwu (bức ảnh: FVL)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button